“ซันซุ” จัดใหญ่เอาใจสายหม่าล่า ปล่อยเมนูใหม่ “หมึกกรุบ” เส้นบุกปรุงรส ของกินเล่นสุดชิค! ปลุกกระแสปังทั่วเมือง - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, June 21, 2024

“ซันซุ” จัดใหญ่เอาใจสายหม่าล่า ปล่อยเมนูใหม่ “หมึกกรุบ” เส้นบุกปรุงรส ของกินเล่นสุดชิค! ปลุกกระแสปังทั่วเมือง


ซันซุ ปล่อยความอร่อยไม่ซ้ำ หลังทำเยลลี่บุก 0 แคล เจ้าแรกของประเทศไทย ถูกใจคนรุ่นใหม่ จนเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ล่าสุดพร้อมเดินหน้าส่งความสุขอย่างต่อเนื่องด้วย Product ใหม่หมึกกรุบเส้นบุกปรุงรสรูปปลาหมึก ของกินเล่น ที่จะเติมรสชาติให้ทุกมื้ออร่อยมากยิ่งขึ้น การันตีคุณภาพด้วยความสำเร็จจากการเป็นผู้นำเทรนด์ตลาดของกินเล่น จาก 2 อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ซารต์ - ปัทมพร ปรีชาวุฒิเดช และกานต์ - อรรถกร รัตนารมย์ ผู้ก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ซันซุโซลูชั่น จำกัดโดยล่าสุดจัดงานอีเวนต์เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง ที่อาคารซีพีทาวเวอร์ สีลม ได้รับความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และ 7-Eleven ในการสนับสนุนช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้า ในงานยังได้จัดกิจกรรมตอกย้ำความอร่อยให้กับหนุ่มสาวชาวออฟฟิศ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งร่วมเล่นเกมสนุก ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจากซันซุ 


หมึกกรุบเส้นบุกปรุงรสรูปปลาหมึก เปิดตัว 2 รสชาติ ได้แก่ รสหม่าล่า สูตรดั้งเดิม และรสหม่าล่า สูตรเผ็ดไฟลุก เป็นรสชาติที่คนไทยชื่นชอบ และกำลังเป็นกระแสนิยม ภายใต้คอนเซปต์สุดว้าวหมึกกรุบ ชุบมื้ออร่อยให้ตัวคุณและไม่ต้องรู้ว่ามายังไง แค่รู้เอาไว้ว่าอร่อยมาก !” หลังจากวางจำหน่ายเพียง 2 สัปดาห์ ก็ขึ้นแท่นเป็นสินค้าขายดี ทำยอดขายได้เกือบ 2 ล้านชิ้น กลายเป็นไวรัลดังในโซเชียลที่หลายคนอยากลิ้มลอง ตอบโจทย์สายกินได้ทุกเพศทุกวัย กินง่ายเป็น Snack หรือเป็น Topping กินคู่กับอาหาร Ready to eat เข้ากันดีกับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เพิ่มความอร่อยให้มื้ออาหารของคุณ แบบไม่รู้สึกผิดเพราะไม่มีคอเลสเตอรอล ไขมันต่ำ และให้พลังงานแค่ 4 แคลอรีกว่าๆ ต่อชิ้นเท่านั้น !คุณปัทมพร ปรีชาวุฒิเดช (ซารต์) และคุณอรรถกร รัตนารมย์ (กานต์) กล่าวว่าด้วยความที่เป็นคนชอบกินเยลลี่อยู่แล้ว บวกกับกระแสของหม่าล่าที่มาแรงมาก ก็เลยทำให้เกิดไอเดีย นำมาทำเป็น Product ใหม่ คือ หมึกกรุบ เส้นบุกปรุงรสรูปปลาหมึก เราเริ่มทำด้วย 2 รสชาติที่คนไทยคุ้นเคย คือรสหม่าล่า แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ คืออร่อยแบบไม่รู้สึกผิด เพราะไม่มีคอเลสเตอรอล ไขมันต่ำ แคลอรี่น้อย และเป็นมากกว่าขนมกินเล่น ดีใจมากที่ได้รับกระแสตอบรับแบบดีเกินคาดจากลูกค้า ปีนี้เลยตั้งเป้าจะเพิ่มกำลังการผลิตให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า และได้เริ่มขยายฐานลูกค้าไปยังประเทศเพื่อนบ้านอย่าง สปป.ลาว และกัมพูชา พร้อมทั้งวางแผนที่จะผลิตรสชาติใหม่ ในอนาคตอีกด้วย ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์หมึกกรุบบุกปรุงรสรูปปลาหมึก ทั้ง 2 รสชาติ วางจำหน่ายแล้วที่ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven  / Mr.D.I.Y และ CJ More ทุกสาขา รวมถึงช่องทางออนไลน์ Lazada , Shopee , Laz Choice , Tiktok ,Line Myshop ด้วยราคาสุดคุ้มเพียง 25 บาท (มี 6 ซองNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad