"รองเอ" สมฤดี​ ​จิตรจง​ รองผูัว่าฯทททด้านตลาดในประเทศ​ ยำ้รายได้ตลาด​ในประเทศ​หนึ่งล้านล้านบาท​ ต้องลุยงานทุกรูปแบบ..ท่องเที่ยวยุคนี้​ ยังมีความเสี่ยงจากการแปรปรวนของอากาศ​ คนยุคนี้เน้นเที่ยวเซฟทุกด้าน - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, October 17, 2023

"รองเอ" สมฤดี​ ​จิตรจง​ รองผูัว่าฯทททด้านตลาดในประเทศ​ ยำ้รายได้ตลาด​ในประเทศ​หนึ่งล้านล้านบาท​ ต้องลุยงานทุกรูปแบบ..ท่องเที่ยวยุคนี้​ ยังมีความเสี่ยงจากการแปรปรวนของอากาศ​ คนยุคนี้เน้นเที่ยวเซฟทุกด้าน


 คุณ​สมฤดี​ จิตร​จง​ รองผู้ว่าฯททท.ด้านตลาดในประเทศ​ หรือ"รองเอ" กล่าวถึง​สถานการณ์​ท่องเที่ยว​ภายในประเทศ​ และในช่วงเข้าสู่ไฮซีซันนักท่องเที่ยวจากกลุ่มยุโรปจะหนีหนาวเดินทางมาพักผ่อนในไทย​ ซึ่งเป็นเรื่องปกติ​แต่ตลาดในประเทศ​ของเราก็ต้องเตรียมแคมเปญท่องเที่ยวในแต่ละภาคเพื่อกระตุ้นให้คนไทยเดินทาง​ ซึ่งเราก็วางแผน​ให้คนไทยเดินทางท่องเที่ยว​ภายในประเทศ​มากขึ้น​เพื่อเป็นไปตามเป้าหมาย​สร้างรายได้​1​ล้านล้านบาทในปี 2567สถาน​การ​ณ์ที่น่าเป็นห่วงคือความแปรปรวนของอากาศ​ซึ่งเป็นทั้งโลก​ บางประเทศฝนตกหนัก​บางทีหนาวกลายเป็นร้อน​ ร้อนกลายเป็นหนาว​ และวันนี้เีราต้องมองไลห์สไตล์ของนักท่องเที่ยวแต่ละGenด้วย​ รวมไปถึงด้านความปลอดภัยด้านอาหารคือ​​อาหาร​ที่ปลอดสารพิษ.​ อากาศ​ก็จะต้องดีไม่มีฝุ่นpm2.5. และสถานที่​พักและการเดินทางก็ต้องปลอดภัย

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad