ฮองมินชวนชิมตำนานอาหารเหลาแบบ เจ เจ ให้อิ่มท้องอิ่มบุญแบบสบายกระเป๋า - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, October 13, 2023

ฮองมินชวนชิมตำนานอาหารเหลาแบบ เจ เจ ให้อิ่มท้องอิ่มบุญแบบสบายกระเป๋า


ฮองมิน(HONGMIN)
ตำนานความอร่อยอาหารจีนขึ้นชื่อแบบอาหารเหลาแบบสบายกระเป๋า จากต้นกำเนิดของชาวจีนในแถบเยาวราช ยกขบวนอาหารเหลาในแบบฉบับอาหารเจเกือบ 70 เมนู มาร่วมเขย่าต่อมความอร่อยให้อิ่มเจ ฟินสุขตลอดเทศกาลเจในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น โหงวก๊วยกระทงเผือก ถั่วแขกผัดพริกเกลือที่สาดความอร่อยมาตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อย ตามต่อมาด้วยเมนูสุดฮอตแบบอาหารจานเดียวของคนชอบเส้น อาทิ ราดหน้าฮ่องกงเจ หมี่ผัดฮ่องกงเจ และพีคสุด สุดกับเมนูหมี่ขาวกระเฉดเจ ที่คัดเฉพาะผักกระเฉดยอดอ่อนผัดด้วยไฟแรงคลุกเคล้ากับเส้นหมี่ขาวจนเข้ากัน ตามสูตรเฉพาะของฮองมินที่ไม่ควรพลาด หรือเมนูข้าวผัดจานร้อน อย่างข้าวผัดสุขภาพ 5 สี และพลาดไม่ได้กับ กระเพาะปลาเห็ดหอมน้ำแดง และเป๋าฮื้อผัดกะเพรา (เห็ดออรินจิ) ที่อร่อยกลมกล่อม แบบแอบเผ็ดนิดๆ เพิ่มมิติให้อาหารเจฟินขึ้นอีกหน่อยกับข้าวสวยร้อนๆสักจาน พร้อมขบวนติ่มซำที่นำทีมโดยเมนูซาลาเปาเจอีก 4 รส ทั้งหมูสับหมูแดงเจ
ผักรวมและไส้ครีมสำหรับคนชอบหวานแบบกำลังดี และเผือกทอดหอมอร่อยที่เชฟฮองมินพร้อมเสิร์ฟความอร่อย ที่ปรุงสุขล้นใจ คุณค่าล้นจาน ให้ลูกค้าที่เข้ามาแวะชิมอาหารเหลาแบบเจ เจของฮองมินทั้ง 8 สาขา หรือทุกช่องทางจัดจำหน่ายได้อร่อยอิ่มใจไปด้วยกัน ตั้งแต่ วันที่13 - 23 ตุลาคมนี้


สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถร่วมเป็นเจ้าขอเมนูอาหารเหลาแบบเจ เจ ได้ที่ร้านฮองมินทั้ง 8 สาขา หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและเลือกใช้บริการเดลิเวอรี่ได้ที่ โทร. 02-026-6843 Line OA : @hongmin หรือ https://lin.ee/8DwWFm3 และ Facebook : ฮองมิน ภัตตาคารจีน - Hongmin

 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad