เปิดใจแล้ว"ชาย​ อินทรา" (ศิลปิน​จิต​อาสา)​ที่มาของเพลงอัลบั้มSoft​ Power​ of​ Love​ในรายการ​"สีสันชีวิต"โดย​พิธีกรนักพูด"อ.เสน่ห์"​และเซเลปคนดัง"ลักขณา" ในช่วงคริสต์​มาส - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, December 21, 2023

เปิดใจแล้ว"ชาย​ อินทรา" (ศิลปิน​จิต​อาสา)​ที่มาของเพลงอัลบั้มSoft​ Power​ of​ Love​ในรายการ​"สีสันชีวิต"โดย​พิธีกรนักพูด"อ.เสน่ห์"​และเซเลปคนดัง"ลักขณา" ในช่วงคริสต์​มาส


 หลังปล่อยซิงเกิ้ล​ 2​เพลง​ในอัลบั้ม​Soft​ Power​ of​Love​ "มา​รักกัน​ดีมั๊ย​และ​คิดถึง​จึง​โทร​หา​ ผลงานการร้อง" ชาย​ อินทรา"( ศิลปิน​จิต​อาสา)​และอีกฉายานักร้องเสียงหล่อจากศิลปินราชาแซ็กโซโฟนคุณ​ต๋อง​-เทวัญ​ทรัพย์​แสนยากร​ ที่ได้ฟังเพลง​และตั้งฉายาให้​ ล่าสุดศิลปินจิต​อาสา​รุ่นใหญ่" ชาย​ อินทรา" ยอมเปิดใจหมดเปลือกอย่างเป็นเรื่องเป็นราว​ถึงการยอมมาร้องเพลง​ให้กับค่ายเพลงคนรุ่นใหม่byปัญญา​ทิพย์​เรคคอร์ด​ กับรายการสีสันชีวิต​ทางMcot News100.5FM ในคืนวัน​เสาร์​ที่​23​นี้เวลา​21.00-22.00​ก่อนคืนฉลองคริสต์มาส​โดย2พิธีกรชื่อดังนักพูดอ.เสน่ห์​ ศรีสุวรรณ​และพิธีกรเซเลปไฮโซ"คุณ​ลักขณา​ จำปา" จะสัมภาษณ์​1​ชั่วโมงเต็ม​..ทุกท่าน​จะได้ทราบเรื่องราว​อย่างหมดเปลือกทุกแง่ทุกมุม​ของ"ชาย​ อินทรา" หนุ่มหล่อ​สมาร์ทที่เต็มไปด้วยความสามารถและจิตอาสาในหลากหลายเรื่อง​ ติดตามผลงาน​และเรื่องราวได้ตามรายละเอียดด้านล่าง​นี้.. # ศิลปินรุ่นใหญ่แต่เท่ห์ระเบิด​# ศิลปิน​จิต​อาสา​เน้นพูดให้กำลังใจผู้สูงอายุ​มากกว่าจะร้องเพลงเป็นหลัก

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad