ไอดอลสุดหล่อ"โด่ง-ธี​ธนา" ( Dong -​Teetana)​นักสะสมของที่ระลึก​ททท.​ เตรียม​ของขวัญ​สะสมมอบให้"โก๊ะตี๋" ฉลอง​วิวาห์​พรุ่งนี้​ เจ้าตัวตื่นเต้นถูกเลือกให้เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, December 12, 2023

ไอดอลสุดหล่อ"โด่ง-ธี​ธนา" ( Dong -​Teetana)​นักสะสมของที่ระลึก​ททท.​ เตรียม​ของขวัญ​สะสมมอบให้"โก๊ะตี๋" ฉลอง​วิวาห์​พรุ่งนี้​ เจ้าตัวตื่นเต้นถูกเลือกให้เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว


 "โด่ง-ธีธนา" (Teetana​ Pahulrat)​
เอ็นฟูลเอ​็​นเซอร์​ชื่อดังที่เป็นหนุ่มฮ็อตไอดอลสุดหล่อในโลกโซเชี่ยล​ ตื่นเต้นสุดขีดเมื่อ"โก๊ะตี๋" ที่จะเข้าพิธีสมรสแต่งงานกับเจ้าสาวคนสวยในวันที่​17ธ.ค.​เลือกตัวเขาให้มาเป็นเพื่อนเจ้าบ่าว​ ซึ่งตัวเองเป็นโสดและเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวให้กับเพื่อนๆหลายคนที่จบจุฬาฯมาด้วยกัน​ก็ยังไม่ตื่นเต้นเท่านี้​ เพราะพี่โก๊ตี๋​เป็นซุปตาร์ตลกคนดังและตนเองก็เล่นฟุตบอล​ร่วมทีมกับพี่โก๊ะตี๋อารามบอยมาตลอด​ จึงคิดว่าจะหาอะไรเป็นของขวัญให้พี่เขา​ ก็นึกได้ว่าตัวเองชอบสะสมของที่ระลึกของการท่องเที่ยว​แห่ง​ประเทศไทย​(ททท)​ที่สะสมไว้มากมาย​ก็จะเลือกกระเป๋าเดินทางอะเมซซิ่ง​ไทยแลนด์​น่าจะดี พี่เขาจะได้ใส่ของไปฮันนี่มูนได้เลย​ .. โด่ง​ -​ธี​ธนา​ บอกว่าไปที่ททท.ทุกครั้งจะต้องไปแวะร้านของที่ระลึกททท.ซื้อกลับมาสะสมไว้ตลอด​วันก่อนไปช้อปเป้ยืนโพสต์ท่าใกล้กับภาพของบรรดาอดีตผู้ว่าฯททท.ที่เป็นฮอลออฟเฟรม​ ที่เขาจัดเป็นแกลลอรี่ภาพถ่ายของผู้ว่าฯทุกคนของททท.ไว้จุดตรงข้ามกับร้านจำหน่ายจองที่ระลึกททท. พอดี​ผมเองชอบของที่ระลึกททท.จึงเก็บไว้หลากหลายรายการ.

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad