เตรียม​อีก​2​เพลงส่งเสริมท่องเที่ยว​และ​ความงามสตรีให้"ชาย​ อินทรา" (ศิลปิน​จิต​อาสา)​ร้องต่อโปรเจ็ค​2"Soft Power.​.of​ Love​#2​" - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, December 8, 2023

เตรียม​อีก​2​เพลงส่งเสริมท่องเที่ยว​และ​ความงามสตรีให้"ชาย​ อินทรา" (ศิลปิน​จิต​อาสา)​ร้องต่อโปรเจ็ค​2"Soft Power.​.of​ Love​#2​"


  "น้องเดียร์​-โค้ช​ติ๊ก​ ปัญญา​ทิพย์​เรคคอร์ด" เตรียม​อีก​2​เพลงให้รุ่นใหญ่"ชาย​ อินทรา" ร้องต่อเป็นโปรเจ็ค​โครงการ​2​ ก่อนปล่อยซิงเกิ้ล"คิดถึง​จึงโทรหา"ใน​อัลบั้ม​Soft.​​Power​  of​  Love​ในวันที่​12ธ.ค.นี้​ โดยทีมปัญญา​ทิพย์​เรคคอร์ด​ได้แต่งเพลงส่งเสริมท่องเที่ยวที่จะสื่อสารวัฒนธรรม​ท่องเที่ยวของไทยภาคต่างๆ​และอีกเพลงเป็นการชมถึงความงามของสุภาพสตรี​..เป็นชุด​Soft​  Power​  ​of​  Love​#2​" ซึ่งได้ส่งตัวอย่างไปให้"ชาย​  อินทรา"ร้องเสียงสดๆแบบยังไม่มีดนตรีก็ร้องได้ไพเราะมาก​สมแล้วที่ได้ฉายานักร้องเสียงหล่อจากคุณ​ต๋อง-เทวัญ​"ราชาแซ็กโซโฟน​.. และเจ้าตัวยังเดินสายจิตอาสาบรรยายเรื่องการคิดบวก-และเรื่องสุขภาพ​อย่างต่อเนื่อง​ หวังให้รุ่นใหญ่และผู้สูงอายุ​มีพลังกับการใช้ชีวิตและดูแลสุขภาพ​ซึ่งคาดว่าหลังปีใหม่​ก็ให่"ชาย​  อินทรา​"เข้าห้องบันทึก​เสียงอีกสองเพลงทันทีNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad