เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ สภากาชาดไทย เปิดพื้นที่แห่งการให้ จัดกิจกรรม “Plus 1 เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต” - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, July 7, 2023

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ สภากาชาดไทย เปิดพื้นที่แห่งการให้ จัดกิจกรรม “Plus 1 เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต”


ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์
เปิดพื้นที่เพื่อการให้อย่างต่อเนื่อง กับกิจกรรม “Plus 1 เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต” เชิญชวนลูกค้าศูนย์การค้า ผู้ประกอบการร้านค้า และ เหล่าพนักงานจิตอาสา MBK SPIRIT มาร่วมบริจาคโลหิตสำรองใช้พร้อมลงทะเบียนบริจาคอวัยวะและดวงตา รวมถึงลงทะเบียนเป็นอาสาสมัครกาชาด ต่อยอดการทำกิจกรรมเพื่อสังคมในด้านอื่นๆ ต่อไป โดยภายในงาน คุณศตกมล วรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ตัวแทนผู้บริหารศูนย์การค้าฯ ได้ให้การต้อนรับ บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าทีอาสาสภากาชาดไทย พร้อมมอบของที่จากศูนย์การค้าฯ ให้กับผู้เข้ารับบริจาคทุกท่านแทนคำขอบคุณจากใจ ซึ่งมีผู้สนใจเข้ามาบริจาคโลหิตตลอดทั้งวัน รวมได้จำนวนโลหิตสำรองใช้ทั้งหมดกว่า 126 ยูนิต ( 56,700 cc โดยประมาณ) และมีผู้ลงทะเบียนบริจาคอวัยวะและดวงตา 54 คน พร้อมสมัครเป็นอาสาสมัครสภากาชาด รวมกว่า 32 คน
สำหรับผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมดีๆ ทั้งการบริจาคโลหิต อวัยวะ และดวงตา รวมถึงร่วมเป็นอาสาสมัครสภากาชาดไทย เตรียมร่างกายให้พร้อม และมาร่วมกิจกรรมครั้งต่อไปได้ใน เดือนกันยายน ที่จะถึงนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และติดตามกิจกรรมดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth#MBKCENTER #สภากาชาดไทย #บริจาคโลหิต #Plus1เพิ่มจำนวนครั้งเพิ่มโลหิตเพิ่มชีวิต


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad