ไอดอล​หนุ่มหล่อ​"โด่ง-ธีธนา​" ตะลึงพบนักธุรกิจสาววัยรุ่น"น้องฟ้า-สุพิชชา" นักเรียน​นอกจากอังกฤษดูแลธุรกิจมูลค่า​มหาศาล"Bamboo Light" คาเฟ่& เรสเตอรองด์ ย่านท่องเที่ยวอบต.บ้านใหม่​ - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, July 4, 2023

ไอดอล​หนุ่มหล่อ​"โด่ง-ธีธนา​" ตะลึงพบนักธุรกิจสาววัยรุ่น"น้องฟ้า-สุพิชชา" นักเรียน​นอกจากอังกฤษดูแลธุรกิจมูลค่า​มหาศาล"Bamboo Light" คาเฟ่& เรสเตอรองด์ ย่านท่องเที่ยวอบต.บ้านใหม่​


สุดยอดหนุ่มหล่อไอดอลของคนรุ่นใหม่"โด่ง​-ธีธนา​ พหุล​รัตน์" นอกจากเป็นเอนฟุลเอนเซอร์-ติ๊กต็อกเกอร์ชื่อดังขวัญใจชาวเน็ตและเป็นพิธีกรรายการท่องเที่ยว​ ใช้เวลาว่างวันหยุดเสาร์​อาทิตย์​ตระเวน​สายเดินทางท่องเที่ยว​แหล่งชุมชน​ในเขตพื้นที่เต็มไปธรรมชาติของ​ อบต.บ้านใหม่​ ถึงกับตะลึงเมื่อได้พบนักธุรกิจ​สาววัยรุ่นวัย20ปีต้นๆ" น้องฟ้า-สุพิชชา​ ชิวค้า"นักเรียนนอกจากอังกฤษ ที่อายุ​ยังน้อยมากมาดูแลธุรกิจมูลค่าหลายสิบล้าน"Bamboo Light " คาเฟ่& เรสเตอรองด์​ อยู่ในหมู่บ้าน​ตำบลบ้านใหม่​ ชุมชนรอยขอบกรุงเทพฯ​ ที่ติดทั้งนนทบุรีและนครปฐม​ ใข่เวลาเดินทางจากเซ็นทรัลเวสต์​เกตเพียง15นาทีเท่านั้น
"โด่ง-ธีธนา"
บอกถึงการลงพื้นที่ท่องเที่ยวตามแหล่งชุมชน​ครั้งนี้ได้รับการแน่ะนำจาก"ปลัดมณฑา" ปลัด​อบต.บ้านใหม่​และว่าที่พ.ต.ดร.ชัชวาล​ย์​ ดีผลนานา​ อดีตปลัดเทศบาลปลายบาง​อ.นนทบุรี​ และผู้ใหญ่บ้านวิเชียร​ ช่วยแน่ะนำถึงแหล่งท่องเที่ยว​ แบบชิวชิว​ กับท้องถิ่นที่ใกล้กทม.​แต่เต็มไปด้วยธรรมชาติ​ และบรรยากาศ​ที่ร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้นานาชนิด และความอลังการของ"แบมบูไลฟ์" Bamboo​ Light​ ที่ตกแต่ง​อย่างโมเดิร์นด้วยไม้ไผ่อยู่ในเวิ้งนำ้ที่สวยงาม​ และจึงได้พบและพูดคุยว่าเจ้าของและผู้บริหารเป็นนักเรียนนอก​ที่อายุยังน้อยและได้รับความไว้วางใจจากคุณพ่อ-คุณ​แม่ให้ลูกสาวคนเก่งที่ชื่อ"น้องฟ้า"มาเป็นผู้บริหาร ติดตามเรื่องราวของเธอได้ในรายการ" Travel​ & health​ variety​ ในเร็วนี้รายการ​ท่องเที่ยว​ที่มีคนรุ่นใหม่ติดตามอย่างมากมาย

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad