เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ เปิดพื้นที่จัดงานประมูลมอไซต์ “สภาพนางฟ้า ราคาแจ่ม” แวะมาจับจองได้ทุกเสาร์-อาทิตย์ ตลอดเดือน ก.ค. นี้ - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, July 4, 2023

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ เปิดพื้นที่จัดงานประมูลมอไซต์ “สภาพนางฟ้า ราคาแจ่ม” แวะมาจับจองได้ทุกเสาร์-อาทิตย์ ตลอดเดือน ก.ค. นี้
เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค เปิดพื้นที่จัดงานประมูลมอไซต์ “สภาพนางฟ้า ราคาแจ่ม” พบกับรถมอเตอร์ไซต์มือสองสภาพดี และพร้อมใช้งานได้ทันที ในราคาดี มีให้เลือกหลายรุ่น จากค่ายดัง ทั้ง ฮอนด้าและยามาฮ่า พร้อมมีบริการสินเชื่อมอเตอร์ไซต์ จาก ที ลีสซิ่ง ที่มีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาสินเชื่อเช่าซื้อ


ใครที่กำลังมองหามอเตอร์ไซค์มือสองสภาพดี ต้องมาที่ งานประมูลรถมอไซต์ “สภาพนางฟ้า ราคาแจ่ม” ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ตลอดเดือนกรกฎาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 20.00 น. ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ได้ที่ www.thenine.co.th/tiwanon/ หรือเฟซบุ๊กเพจ The Nine Center Tiwanon

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad