รมว.เสริมศักดิ์ ร่วมกับผู้ว่า ททท. จับมือพันธมิตรท่องเที่ยว เสนอ ”Soft Power เสน่ห์ไทย“ ในงาน Amazing Thailand Travel Market พร้อมขายทั้ง ออนไลน์ ออฟไลน์ หวังผลักดันเที่ยวเมืองไทยตลอดทั้งปี - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, May 24, 2024

รมว.เสริมศักดิ์ ร่วมกับผู้ว่า ททท. จับมือพันธมิตรท่องเที่ยว เสนอ ”Soft Power เสน่ห์ไทย“ ในงาน Amazing Thailand Travel Market พร้อมขายทั้ง ออนไลน์ ออฟไลน์ หวังผลักดันเที่ยวเมืองไทยตลอดทั้งปี

 

เย็นวานนี้ 23 พค 2567 นายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติเป็นประธาน และนางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมด้วย ดร พลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ ผู้ช่วยรัฐมตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และผู้บริหาร ททท. ผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวร่วมพิธีเปิดงาน Amazing Thailand Travel Market งานมหกรรมท่องเที่ยวไทย นำเสนอโปรโมชันสุดพิเศษ จากสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวไทยสูงสุด 80% พร้อมนำเสน่ห์ความเป็นไทย “Soft Power เสน่ห์ไทยนำเสนอผ่านสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยว และการแสดงเชิงศิลปวัฒนธรรม มาให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ซึ่งถือเป็นกิจกรรมส่งเสริมการขาย พร้อมสร้างแรงบันดาลใจสู่การเดินทางท่องเที่ยวจริงในประเทศไทย ได้สัมผัส 5 Must Do in Thailand  ได้แก่ Must Beat มวยไทย Must Eat อาหารไทย Must Seek วัฒนธรรมไทย Must Buy ผ้าไทย และ Must See โชว์ไทย สอดรับนโยบาย Ignite Thailand เพื่อกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยว ขยายวันพักและส่งเสริมท่องเที่ยวได้ได้ตลอดทั้งปี หวังผลักดันให้ประเทศไทยเป็น Tourism Hub ทั้งนี้ ททท. เชื่อมั่นว่ากิจกรรม Amazing Thailand Travel Market จะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยส่งมอบประสบการณ์แห่งความสุขจากการท่องเที่ยวในประเทศไทย สร้างแรงบันดาลใจ และดึงดูดให้เกิดการท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น ทั้งในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ พร้อมทั้งช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์และมาตรฐานที่ดีของสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวไทย เพื่อขับเคลื่อนสู่หมุดหมายอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยที่แข็งแรง และยั่งยืนต่อไป


สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถเยี่ยมชมและร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่ วันนี้ – 29 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00 – 21.00 . ลานพาร์ค พารากอน สยามพารากอน กรุงเทพมหานคร


#5MustDoInThailand #MustBeat #MustEat #MustSeek #MustBuy #Mustsee 

#Amazingthailand 

#AmazingThailandTravelMarket
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad