ฟาร์ม เอ็กซ์โป จับมือGMM25 ผลิตรายการเกษตรยุคใหม่ ผ่านช่อง GMM25 ครั้งแรก - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, May 10, 2024

ฟาร์ม เอ็กซ์โป จับมือGMM25 ผลิตรายการเกษตรยุคใหม่ ผ่านช่อง GMM25 ครั้งแรก

ฟาร์ม เอ็กซ์โป จับมือพันธมิตรGMM25  สร้างสรรค์รายการ Farm Expo TV รายการเกษตร สำหรับคนรุ่นใหม่ รวมนวัตกรรมด้านการเกษตร สินค้าเกษตรที่น่าสนใจ รายการนี้เป็นส่วนหนึ่งที่จะคัดเลือก สินค้า และนวัตกรรมการเกษตร เพื่อไปจัดแสดงในงาน Farm Expo 2024 มหกรรมเกษตรในร่ม กลางกรุงที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ในวันที่ 3-6 ตุลาคม2567 นี้ . ฮอล 98-99 ไบเทค บางนา 


คุณนรบดี ผดุงเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟาร์มเอ็กซ์โป จำกัด จับมือพันธมิตร เดินหน้าสร้างสรรค์รายการเกษตร สำหรับคนรุ่นใหม่ร่วมกับ GMM25  โดยมีคุณเดียว  วรตั้งตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ในฐานะตัวแทนผู้บริหารช่องGMM25 ให้เกียรติถ่ายภาพ เผยถึงความร่วมมือ ที่ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เมื่อบ่ายวันก่อนคุณนรบดี ผดุงเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟาร์มเอ็กซ์โป จำกัด เปิดเผยว่า รายการ Farm Expo TV นำเสนอเรื่องราวของเกษตรสำหรับคนรุ่นใหม่  ที่รวบรวมเทคโนโลยี  หรือนวัตกรรมด้านการเกษตรที่น่าสนใจมาให้ผู้ชมได้เรียนรู้ และสร้างแรงบันดาลใจในการทำเกษตรยุคใหม่  โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือกลุ่มวัยรุ่น  หรือ กลุ่มคนทำงานที่ต้องการก้าวออกมาจากไลฟ์สไตล์เดิมๆ รายการแบ่งเป็น 2 ช่วง ดำเนินรายการโดย คุณนรบดี ผดุงเจริญ ช่วงแรก เป็นช่วง QUESTION MARK? (เควสชั่น มาร์ค )ซักถามประเด็นนวัตกรรมด้านการเกษตร สินค้าเกษตรที่น่าสนใจ  สัมภาษณ์ ผู้บริหารที่มีการผันตัวไปทำเกษตร บริษัทชั้นนำที่มีความสนใจด้านการเกษตร และช่วงที่สองใช้ชื่อว่า ช่วง  AGRITHON(แอกริธอน) เป็นการประกวดนวัตกรรม และการแข่งขัน นำเสนองานวิจัยและนวัตกรรมด้านการเกษตรของคนไทยที่ถูกคิดค้นขึ้นและได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐและเอกชน เพื่อชิงรางวัลทุนวิจัยในการพัฒนาโครงการ    โดยในรายการจะมีผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้บริหารจากหลากหลายหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนที่อยู่ในความร่วมมือในการพัฒนาธุรกิจ เทคโนโลยี่และส่งเสริมตลาด ในอุตสาหกรรมเกษตรไทยที่จัดขึ้นโดยฟาร์ม เอ็กซ์โปที่ผ่านมา ทางคณะกรรมการจะสับเปลี่ยน หมุนเวียน มาให้คอมเม้นท์ ไอเดีย แนวความคิด เพื่อต่อยอดในอุตสาหกรรมการเกษตร  โดยสินค้าและนวัตกรรมด้านการเกษตรที่มาออกในรายการช่วง AGRITHON นั้นจะถูกคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ จากหลากหลายสาขา เช่น  นักวิจัย  ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี  นักวิชาการด้านนวัตกรรม นักบริหาร นักการตลาดผู้เชี่ยวชาญ เพื่อไปจัดแสดงในงาน  Farm Expo 2024 ต่อไปผู้ที่สนใจ ต้องการนำเสนอนวัตกรรมเข้ามาแข่งขัน สามารถส่งนวัตกรรมการเกษตรมาได้ที่ www.agrithon.com หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่  Facebook Farm Expo Thailand 

รายการFarm Expo TV เป็นความร่วมมือ ระหว่าง บริษัท ฟาร์มเอ็กซ์โป จำกัดและ GMM25 เพื่อสร้างสรรค์ถ่ายทอด ความรู้ แนวความคิด วาไรตี้ และอัปเดตความรู้ เทคโนโลยีทางการเกษตรใหม่ๆ ด้านการเกษตร ให้กับคนรุ่นใหม่ ที่สนใจด้านการเกษตร นอกเหนือจากการสร้างคุณค่าหรือเพิ่มรายได้แล้ว ยังสามารถต่อยอดไปยังเรื่องของการท่องเที่ยวได้ด้วย
สามารถติดตามรับชมได้ที่ช่อง GMM25 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 -15.30 . และชมย้อนหลังผ่าน Facebook , YouTube GMM , แอปพลิเคชั่น one D ออกอากาศเทปแรก วันที่ 26พฤษภาคม 2567 นี้#FarmexpoTV #GMM25 #oneD#agrithon #questionmark #Farmexpo2024#farmexpothailand #มหกรรมเกษตรในร่มกลางกรุงที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย#ฟาร์มเอ็กซ์โป2024

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad