ททท. จับมือ Robinhood จัดแคมเปญ “สุขทันทีที่…เที่ยววันธรรมดากับโรบินฮู้ด” รับส่วนลดพิเศษทุกวันเพียงจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมกับ Robinhood Travel - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, May 17, 2024

ททท. จับมือ Robinhood จัดแคมเปญ “สุขทันทีที่…เที่ยววันธรรมดากับโรบินฮู้ด” รับส่วนลดพิเศษทุกวันเพียงจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมกับ Robinhood Travel

 


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จับมือกับ Robinhood แอปเพื่อคนตัวเล็กที่ยั่งยืน ชวนคนไทยสัมผัสบรรยากาศเมืองไทยช่วง Green season ภายใต้แคมเปญสุขทันทีที่เที่ยววันธรรมดากับโรบินฮู้ดโดยมอบส่วนลดพิเศษสำหรับการจองโรงแรมและตั๋วเครื่องบินผ่าน Robinhood Travel สูงสุด 25% และส่วนลดพิเศษทุกเดือน สูงถึง 1,400 บาท เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทยทั้งเมืองหลักและเมืองรอง  โดยเน้นการเดินทางในวันธรรมดา นางสาวสมฤดี จิตรจง รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ นายกวีวุฒิ เต็มภูวภัทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด ชวนนักท่องเที่ยวไทยออกเดินทางมาสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวไทยในช่วงฤดูฝน ทั้งเมืองหลักและเมืองรองในวันธรรมดา ตอบสนองเทรนด์การทำงานในรูปแบบใหม่ของนักท่องเที่ยวชาวไทยที่เป็นการทำงานแบบไฮบริด ภายใต้แคมเปญสุขทันทีที่เที่ยววันธรรมดากับโรบินฮู้ดชวนลูกค้าบนแพลตฟอร์ม Robinhood กว่า 4.5 ล้านคน เดินทางท่องเที่ยวทั่วประเทศไทยในช่วงวันธรรมดา พร้อมกลับมาเริ่มต้นช่วงเวลาดีๆ ที่มีได้ ทุกวัน โดยมอบส่วนลดพิเศษสำหรับการจองตั๋วเครื่องบิน จำนวน 250 บาทต่อ 1 รายการจอง และส่วนลดโรงแรมชั้นนำที่เข้าร่วมโครงการ กับ “Robinhood Travel” สูงสุด 25% รวมถึงส่วนลดพิเศษทุกเดือน สูงสุดถึง 1,400 บาท ตลอดระยะเวลาแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 2567 - 31 สิงหาคม 2567 โดยคาดว่าการจองโรงแรมและบัตรโดยสารเครื่องบิน จำนวน 28,900 รายการจอง ส่งผลให้มีนักท่องเที่ยวเดินทางภายใต้แคมเปญสุขทันทีที่เที่ยววันธรรมดากับโรบินฮู้ดจำนวนกว่า 35,000 คน และสร้างรายได้ในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจากการจัดแคมเปญไม่ต่ำกว่า 140 ล้านบาท
รายละเอียดส่วนลดสำหรับลูกค้าเมื่อจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมกับ Robinhood Travel

- ส่วนลดทุกวันตลอดระยะเวลาแคมเปญ 

- จองตั๋วเครื่องบินลด 250 บาท 

จองโรงแรมและที่พัก ลด 25% พร้อม ฟรี! อัปเกรดห้องพักและฟรี! เครดิตโรงแรม

- ส่วนลดพิเศษเดือนละ 1 ครั้ง ตลอดระยะเวลาแคมเปญ (Flash sale)

- ลดสูงสุด 1,400 บาท (ส่วนลดโรงแรม 1,000 บาท และส่วนลดตั๋วเครื่องบิน 50% สูงสุด 400 บาท)

- ผ่อนชำระ 0% 4 เดือนฟรี เมื่อชำระผ่านบัตร CardX ขั้นต่ำ 2,000 บาทขึ้นไปลูกค้าสามารถดูรายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติมและทำการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรม ได้ที่แอปพลิเคชัน Robinhood กด link https://rbh.mobi/4bdz740


#Robinhood 

#RobinhoodTravel 

#สุขทันทีที่เที่ยววันธรรมดากับโรบินฮู้ด #สุขทันทีที่เที่ยวไทย 

#AmazingThailand 

#การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad