ไทยเป็นฐานการประกวด Miss Eco Tourism Global 2024 โดยมีเวียตนามเป็นเจ้าภาพ - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, May 28, 2024

ไทยเป็นฐานการประกวด Miss Eco Tourism Global 2024 โดยมีเวียตนามเป็นเจ้าภาพ

 
เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2567 Ms Jen Bui ประธานบริษัท A media Star จากประเทศเวียดนามได้เปิดแถลงข่าว การจัดงานการประกวด Miss Eco Tourism Global 2024 ณ เดอะ บาซาร์ โฮเทล บางกอก รัชดาโดยมี นางสาวสถาปนิก ทุ่งทอง รองผู้อำนวยการ  เดอะ บาซาร์ โฮเทล บางกอก Mr. B. M. ANVAR SADATH

DIRECTOR OF EXTERNAL AFFAIRS OF COP THAII THE COMMONWEALTH POLICE TELEVISION, THAILAND HEAD OF ADVISOR BOARD (India)นายพสุวัชร์ มะโนนัย ประธานสถาบันนักข่าวแห่งประเทศไทยนายปณชัย สาวนะชัย ประธานเจ้าหน้าที่  สายงานการค้าและซัพพลายเชน นายนันทวัฒน์ ปรารภสกุล (ซ้ายสุด)เข้าร่วมแถลงข่าว ซึ่งเป็นการประกวดความงามระดับนานาชาติที่จะจัดขึ้นในประเทศไทย เป็นครั้งแรก ส่วนในการประกวด ครั้งนี้ไม่ได้เป็น เพียงสนามเด็กเล่นแห่งความงามเท่านั้น แต่ยังเป็นเวทีที่มีจุดประสงค์ในการเชื่อมโยงผู้หญิงทั่วโลก เพื่อเพิ่มคุณค่าและพลังของผู้หญิงในการปกป้อง ระบบนิเวศและสิ่งแวดล้อม ขณะเดียวกันก็เป็นโอกาสในการค้นหาตัวแทนความงามประจำปีเพื่อเข้าร่วมงานระดับนานาชาติภายใต้กรอบของโปรแกรมการประชุมที่จะมอบรางวัลให้กับผู้นำ ผู้ประกอบการ, เยาวชนที่ประสบความสำเร็จและตัวแทนของโลกโดยเน้นประเด็นความเท่าเทียมของผู้หญิงและ เพิ่มบทบาทของระบบนิเวศสีเขียว ในชีวิตสมัยใหม่ ด้วยการปลูกต้นไม้ การประกวดครั้งนี้เป็นการรวมของหน่วยงานที่มีประสบการณ์หลายปีในด้านการสื่อสารและการจัดผลิตรายการสื่อต่างๆ อย่างเช่น Lastar Joint Stock Company ซึ่งบริหารงานโดยผู้ก่อตั้งและประธาน - Ms Jen Bui และบริษัท A media Star จากประเทศเวียดนาม
สำหรับการจัดงาน Miss Eco Tourism Global 2024 นั้นจะจัดขึ้นในวันที่ 2 มิถุนายน 2567  เวลา 19.00 น. ณ เดอะ บาซาร์ โฮเทล บางกอก รัชดา

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad