บิ๊กซี ร่วมกับ ททท. สร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวไทย ผ่าน 2 แคมเปญใหญ่ สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ลุ้นรับรางวัลช้อปฟรี 10,000 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, March 25, 2024

บิ๊กซี ร่วมกับ ททท. สร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวไทย ผ่าน 2 แคมเปญใหญ่ สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ลุ้นรับรางวัลช้อปฟรี 10,000 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท


บิ๊กซี ร่วมกับ ททท. สร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวไทย ผ่าน 2 แคมเปญใหญ่
สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ลุ้นรับรางวัลช้อปฟรี 10,000 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท
และเชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยเที่ยวเมืองรองบนเส้นทางสายศรัทธาสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ใน 15 จังหวัด
พร้อมกับกิจกรรมล่าบิ๊กพอยต์ลุ้นรับโปรโมชั่นสุดคุ้มตลอดทริป เริ่ม 1 เม.. – 31 .. 67บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เดินหน้าส่งเสริมท่องเที่ยวไทยอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำความเป็นผู้นำจุดหมายของนักท่องเที่ยว (Tourist destination) ร่วมกับ ททท. จัด 2 แคมเปญใหญ่ “Thailand Lucky Landing” และ
สุขทันที..ที่เที่ยวไทย สุขไปกันใหญ่ที่บิ๊กซีเชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวชาวไทยเที่ยวเมืองไทย เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวไทย พร้อมลุ้นรับรางวัลระหว่างเดินทาง เริ่ม 1 เมษายน 2567 – 31 พฤษภาคม 2567นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากเป้าหมายของบิ๊กซีในการเป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยว (Tourist destination) ที่จะเป็นปลายทางแห่งการเลือกซื้อของฝากคุณภาพจากประเทศไทยของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวชาวไทย บิ๊กซี จึงเดินหน้าสร้างสรรค์แคมเปญอย่างต่อเนื่อง ผนึกกำลังกับ ททท. และพันธมิตร จัด 2 แคมเปญใหญ่ “Thailand Lucky Landing” ชวนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติท่องเที่ยวเมืองไทยโดยการลงทะเบียนเล่นเกมลุ้นรับรางวัลบัตรกำนัลแทนเงินสด มูลค่า 300 บาท จำนวน 10,000 รางวัล รวมมูลค่า 3 ล้านบาท เพียงการสแกนเล่นเกม ป้ายสื่อประชาสัมพันธ์จุดต่างๆ ที่สนามบิน และแคมเปญสุขทันที..ที่เที่ยวไทย สุขไปกันใหญ่ที่บิ๊กซี ชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยท่องเที่ยวเมืองรองบนเส้นทางสายศรัทธาสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์มุ่งเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวคนรุ่นใหม่ วัยทำงาน ครอบครัว พร้อมกิจกรรมตามล่าคะแนน Big Point (บิ๊กพอยต์) และลุ้นรับ E-Coupon ส่วนลดสุดคุ้มพิเศษระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวในเมืองรอง 15 จังหวัด


สำหรับทั้ง 2 แคมเปญ วัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวไทยและในพื้นที่เมืองรองให้กลับมาคึกคักมากยิ่งขึ้น สนับสนุนและกระจายรายได้แก่ผู้ประกอบการท้องถิ่นนำสู่การขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากในประเทศอย่างยั่งยืน พร้อมมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวที่มีคุณค่าและมีความหมายให้กับนักท่องเที่ยว จากการแลกรับสิทธิประโยชน์ระหว่างการเดินทางนางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่าที่ผ่านมา ททท. ได้ส่งเสริมนโยบายการท่องเที่ยวให้แก่ทั้งนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ล่าสุด 2 เดือนแรกของปี 2567 ททท.สามารถดึงนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติตั้งแต่วันที่ 1 .. - 29 ..67 มีจำนวนสะสม 6,387,598 คน เพิ่มขึ้น 50% เทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว สร้างรายได้จากนักท่องเที่ยวต่างชาติสะสม 310,274 ล้านบาท และในส่วนของการท่องเที่ยวไทย ทางททท. ได้มีนโยบายสนับสนุนการท่องเที่ยวเมืองรอง ภายใต้แนวคิดต่างๆ มาตั้งแต่ปี 58 โดยหลังจาก ททท. ได้ดำเนินกลยุทธ์ส่งเสริมท่องเที่ยวเมืองรองทำให้ปัจจุบันบางจังหวัดมีนักท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้นเป็นเท่าตัว ซึ่งส่งผลให้ช่วยเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจจากการท่องเที่ยวไทยและเพิ่มโอกาสในการบริโภคสินค้าและบริการในท้องถิ่นเพื่อกระจายรายได้ให้กับผู้ประกอบการและชุมชน สำหรับการท่องเที่ยวเมืองรอง เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการท่องเที่ยวมิติใหม่ที่น่าสนใจกว่าที่เคย มุ่งเน้นรูปแบบของการเดินทางท่องเที่ยวที่หลากหลายไม่ซ้ำกันในมุมมองใหม่ รวมถึงเป็นการส่งเสริมให้นักท่องเที่ยวชาวไทยเกิดการกระจายตัว การเดินทางท่องเที่ยวจากเมืองหลักสู่เมืองรอง พร้อมกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศตลอดทั้งปีมากยิ่งขึ้นความพิเศษสำหรับแคมเปญ “Thailand Lucky Landing” และสุขทันที..ที่เที่ยวไทย สุขไปกันใหญ่ที่บิ๊กซีดังนี้

1. Thailand Lucky Landing : สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ บิ๊กซีสุ่มแจก Lucky Voucher 300 บาท จำนวน 10,000 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท พร้อมรับ E-Coupon ส่วนลด ให้กับชาวต่างชาติที่ลงทะเบียนเที่ยวประเทศไทย โดยสามารถเข้าร่วมลงทะเบียนเล่นเกมก่อนเดินทางมาถึงประเทศไทย หรือลงทะเบียนเล่นเกมที่สนามบินเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย ป้ายสื่อประชาสัมพันธ์จุดต่างๆ ที่สนามบิน อาทิ จุดรับกระเป๋า ทั้งนี้นักท่องเที่ยวสามารถนำ Lucky Voucher และ E-Coupon ไปใช้ได้ที่บิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ

2. สุขทันที..ที่เที่ยวไทย สุขไปกันใหญ่ที่บิ๊กซี : สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย เชิญชวนออกเดินทางท่องเที่ยวเมืองรองบนเส้นทางสายศรัทธา กว่า 15 จังหวัด พร้อมเดินทางด้วยกิจกรรมล่า Big Point (บิ๊กพอยต์) และลุ้นรับโปรโมชั่นสุด Exclusive โดยสแกนรับบิ๊กพอยต์ได้ที่บิ๊กซี ไฮเปอร์มาร์เก็ต  บิ๊กซี เพลส บิ๊กซี มาร์เก็ต และ บิ๊กซี มินิ จำนวน 291 สาขา ซึ่งเป็นสาขาที่เป็นเส้นทางผ่านระหว่างท่องเที่ยวเมืองรอง และสแกนรับบิ๊กพอยต์ได้ที่วัดดังน่าตามรอยของสายศรัทธาสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เสริมดวงในพื้นที่เมืองรอง กว่า 20 วัด ทั้งนี้สามารถนำ E-Coupon ไปใช้ได้ที่บิ๊กซี ไฮเปอร์มาร์เก็ต บิ๊กซี เพลส บิ๊กซี มาร์เก็ต และ บิ๊กซี มินิ จำนวน 291 สาขา ใน 15 จังหวัดเมืองรองสำหรับแคมเปญสุขทันที..ที่เที่ยวไทย สุขไปกันใหญ่ที่บิ๊กซี ร่วมสนุกกับกิจกรรมได้ง่าย เพียง ทำตามขั้นตอน ดังนี้

1. สมัครสมาชิก ที่ Big C ทุกสาขา กดเข้าเริ่มแคมเปญรับ E-Coupon

2. เดินทางท่องเที่ยวไปตามจังหวัด ทั้ง 15 จังหวัด  และสแกน QR Code เก็บ Big Point (บิ๊กพอยต์) ตามบิ๊กซีที่อยู่ในจังหวัดที่ร่วมรายการ จำนวน 291 สาขา

รายละเอียดจุดแสกนรับคะแนน บิ๊กพอยต์ : สำหรับคะแนนบิ๊กพอยต์ ยิ่งสะสมมากยิ่งได้มาก ใช้คะแนนแลกรับส่วนลดทันทีเมื่อซื้อสินค้าที่บิ๊กซี หมายเหตุ : จำกัดการเก็บ Big point (บิ๊กพอยต์) สูงสุด 10 จุด ต่อแคมเปญ/ต่อคน

สแกนรับ 10 บิ๊กพอยต์ที่บิ๊กซี มินิ
สแกนรับ 20 บิ๊กพอยต์ที่บิ๊กซี ไฮเปอร์มาร์เก็ต / บิ๊กซี เพลส / บิ๊กซี มาร์เก็ต
สแกนรับ 10 บิ๊กพอยต์ที่วัดดังตามรอยของสายศรัทธา ระหว่างเดินทางผ่าน กว่า 20 วัด

รายละเอียด บิ๊กซี จำนวน 291 สาขา ที่ร่วมรายการในแต่ละภาคดังนี้

ภาคตะวันออก : ปราจีนบุรี  ระยอง

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ : บุรีรัมย์ ชัยภูมิ นครพนม

ภาคกลาง : เพชรบุรี สระบุรี  ชัยนาท

ภาคเหนือ : แพร่  พิจิตร  น่าน  เชียงราย

ภาคใต้ : สุราษฏร์ธานี พังงา  สงขลา  

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigc.co.th หรือ Facebook Page : Big C  บิ๊กซีคลิก https://www.facebook.com/BigCBigService/  หรือโทร. 1756

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad