ททท. ร่วมเปิดงาน “Tourist Fair Experience Thailand at Big C” ตอกย้ำเป็นผู้นำ Tourist Destination - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, November 16, 2023

ททท. ร่วมเปิดงาน “Tourist Fair Experience Thailand at Big C” ตอกย้ำเป็นผู้นำ Tourist Destination


ททท.
ร่วมเปิดงาน “Tourist Fair Experience Thailand at Big C” ตอกย้ำเป็นผู้นำ Tourist Destination
ยกขบวนสินค้าของฝากยอดฮิตกว่า 1,000 รายการ ต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ พร้อมสร้างประสบการณ์ทางการท่องเที่ยวที่ดีให้ประเทศไทยเป็น “Preferred destination” เที่ยวไทยได้ตลอด 365 วัน Thailand All Year Roundวันนี้ (15 พฤศจิกายน 2566) เวลา 13.00 น. ณ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาราชดำริ กทม. นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมทั้งคุณอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซูปเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหานชน) คุณสุพจน์ วงศ์จรัสรวี คณะที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และคุณฐาปณี เตชะเจริญวิกุล รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท บิ๊กซี ซูปเปอร์เซ็นเตอร์ ร่วมเปิดงาน “Tourist Fair Experience Thailand at Big C” ยกขบวนสินค้าของฝากยอดฮิตกว่า 1,000 รายการต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ
กิจกรรมดังกล่าวฯ เป็นการส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการไทย ในการเพิ่มช่องทางการตลาดและกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำ “Tourist Destination” จุดหมายปลายทางแห่งการเลือกซื้อของฝากคุณภาพจากประเทศไทยของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ตอบรับกระแสท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น และร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจประเทศช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี 66 ถือเป็นอีกมิติสำคัญ
ในการสร้างประสบการณ์ทางการท่องเที่ยวที่ดีแบบ Meaningful Relationship อีกทั้งยังตอบโจทย์ด้าน Soft power ส่งผลให้อุตสาหกรรมท่องเที่ยวได้รับประโยชน์สูงสุด ทำให้ประเทศไทยเป็น “Preferred destination” โดยสมบูรณ์แบบที่สามารถเดินทางท่องเที่ยวไทยได้ 365 วัน หรือ Thailand All Year Round ที่ร่วมกันขับเคลื่อนเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมท่องเที่ยวให้เติบโตอย่างยั่งยืน


ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ การช้อปปิ้งที่บิ๊กซี ในงาน “ Experience Thailand at Big C” ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 – 3 มกราคม 2567 นี้ ณ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาราชดำริ กทม.

 


#MeaningfulRelationship #AmazingThailand #365วันมหัศจรรย์เที่ยวเมืองไทย #ThailandAllYearRound #ExperienceThailand

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad