ไมเนอร์ โฮเทลส์ รังสรรค์ “ลองจิวิตี้ ฮับ บาย คลินิก ลา แพรรี” แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำศาสตร์แห่งความอ่อนเยาว์ส่งตรงจากสวิตเซอร์แลนด์ - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, November 21, 2023

ไมเนอร์ โฮเทลส์ รังสรรค์ “ลองจิวิตี้ ฮับ บาย คลินิก ลา แพรรี” แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำศาสตร์แห่งความอ่อนเยาว์ส่งตรงจากสวิตเซอร์แลนด์


กรุงเทพฯ 21 พฤศจิกายน 2566 – ไมเนอร์ โฮเทลส์ พร้อมเผยโฉม ลองจิวิตี้ ฮับ บาย คลินิก ลา แพรรี (Longevity Hub by Clinique La Prairie) ศูนย์ดูแลสุขภาพระดับอัลตราลักชูรีจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนพื้นที่ชั้น 15 ของโรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ด้วยการนำเสนอบริการเหนือระดับ กับโปรแกรมลองจิวิตี้ เมมเบอร์ชิป เพื่อสร้างประสบการณ์การดูแลแบบองค์รวมเฉพาะรายบุคคล เพื่อคืนความอ่อนเยาว์ที่ลึกถึงระดับเซลล์ เริ่มต้นจากการประเมินดัชนีอายุยืน (Longevity Index Assessment) ไปจนถึงการฟื้นฟูและเสริมภูมิคุ้มกัน พร้อมก้าวสู่เส้นทางของการชะลอวัยที่ได้ผลอย่างมีประสิทธิภาพ


ก่อนหน้าที่จะรีแบรนมาเป็น ลองจิวิตี้ ฮับ บาย คลินิก ลา แพรรี ศูนย์สุขภาพแห่งนี้เปิดตัวเมื่อปี พ.ศ. 2563 สานต่อความตั้งใจของ คลินิก ลา แพรรี (Clinique La Prairie) ซึ่งใช้เวลากว่า 91 ปี ที่ได้ทำการวิจัยมุ่งเน้นศาสตร์การชะลอวัยมาอย่างต่อเนื่อง และยังคงพัฒนาสร้างชื่อเสียงระดับโลก ก้าวข้ามขอบเขตความเป็นเลิศ พร้อมกับนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ ที่นำเสนอโปรแกรมการชะลอวัยเพื่อคงความอ่อนเยาว์ ด้วยเครื่องมือต่างๆ และบุคลากรที่เชี่ยวชาญ ตามหลักการของ Professor Dr. Paul Niehans ผู้สร้างตำนานในศาสตร์ของ “Cellular Therapy” ต้นกำเนิดของ Clinique La Prairie Longevity Method โปรแกรมที่มีความก้าวหน้าที่สุดในการชะลอวัย สามารถคงความอ่อนเยาว์และการมีสุขภาพดีแบบองค์รวม นับเป็นความภาคภูมิใจที่เราได้นำศาสตร์นี้มาให้บริการลูกค้าของเราที่ ลองจิวิตี้ ฮับ กรุงเทพฯ แห่งนี้


ศาสตร์การชะลอวัยเริ่มต้นด้วยการประเมินค่าดัชนีอายุยืน (Longevity Index Assessment) เพื่อตรวจสอบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสุขภาพโดยรวมของแขกแต่ละท่าน และนำมาประเมินองค์ประกอบของร่างกายด้วยการคัดกรองโลหะ แร่ธาตุ และวิตามิน การวิเคราะห์ผิวหนังด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง การสแกนร่างกายแบบ 3 มิติที่ทันสมัย และแบบสอบถามจากผู้เชี่ยวชาญที่จะลงรายละเอียดประวัติสุขภาพ ไลฟ์สไตล์ สุขลักษณะในการใช้ชีวิตประจำวัน และโภชนาการ ซึ่งข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้ช่วยให้ Longevity Coach ของลองจิวิตี้ ฮับ กรุงเทพฯ สามารถออกแบบการเดินทางสู่การชะลอวัยอย่างมีแบบแผน ซึ่งประกอบไปด้วย องค์ประกอบสำคัญ 3 ประการ ได้แก่ Longevity– Wellbeing- Aesthetic


Longevity Protocols เดินทางสู่การมีอายุยืน ด้วยการดริปวิตามิน เพื่อสุขภาพที่ดี ซึ่งเป็นวิตามินสูตรเฉพาะ จาก ลองจิวิตี้ ฮับ กรุงเทพฯ การใช้เครื่องออกซิเจนความดันสูง (Oxygen Therapy) ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการนอนหลับ รวมถึงการฟื้นฟูร่างกายและเสริมระบบภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้ยังมี เครื่องความเย็นในระดับ -110 องศาเซลเซียส (Single Chamber Technology) มีชื่อเรียกว่า Cryotherapy ที่มีจุดเด่นช่วยปรับฮอร์โมนของทั้งชายหญิงในช่วงวัยทองได้เป็นอย่างดี (Menopause therapy)


Wellbeing Protocols
ไขกุญแจสู่สุขภาวะที่ดี ด้วยการฟื้นฟูร่างกายอย่างล้ำลึก ด้วย Cellular ทรีตเม้นทั้งผิวกายและผิวหน้า

Aesthetic Protocols กระบวนการสร้างความงามและย้อนอายุผิวให้อ่อนเยาว์กว่าวัย ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ที่ช่วยแก้ปัญหาผิว พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยให้ผิวที่หย่อนคล้อยดูกระชับยิ่งขึ้น กลับคืนสู่สภาพสมดุล


แซนดี้ โจแฮนเนสสัน (Sandie Johannessen)
ผู้อำนวยการกลุ่มงานสปาและเวลเนส เอ็มสปา อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “ถือเป็นความร่วมมือกันระหว่างไมเนอร์ โฮเทลส์ และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพระดับตำนานอย่างคลินิก ลา แพรรี ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เรามีความยินดีอย่างยิ่ง ที่จะได้เป็นผู้มอบประสบการณ์ เพื่อช่วยทุกท่านให้ได้ฟื้นฟูสุขภาพร่างกาย และเป็นส่วนหนึ่งที่จะนำพาให้ทุกท่านมีอายุที่ยืนยาวอย่างมีความสุข ร่วมค้นพบศาสตร์แห่งการชะลอวัยพร้อมกับนวัตกรรมชั้นนำของเรา และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดย ลองจิวิตี้ ฮับ กรุงเทพฯ พร้อมมอบคำตอบและขั้นตอนสู่การมีสุขภาพที่ดี”


“เราพร้อมสร้างประสบการณ์ที่พิเศษสุดให้กับสมาชิกด้วยโปรแกรมที่จัดขึ้นเฉพาะแต่ละบุคคล รวมถึงการดูแลอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นรายสัปดาห์ หรือรายเดือน และลูกค้าที่ต้องการรับบริการสปาทรีตเมนต์ ที่ ลองจิวิตี้ ฮับ กรุงเทพฯ เรายังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำศาสตร์แห่งการชะลอวัย พร้อมเฟ้นหาแนวทางการบำบัดใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องกับการแลกเปลี่ยนความรู้กับทีมผู้เชี่ยวชาญ และทีมแพทย์จากคลินิก ลา แพรรี สำนักงานใหญ่ ที่เมืองมองเทรอซ์ (Montruex) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่จะมาให้คำปรึกษาอย่างสม่ำเสมอ จึงเป็นที่มั่นใจของลูกค้าระดับ VVIP จากทั่วประเทศ” แซนดี้
กล่าวทิ้งท้าย


ลองจิวิตี้ ฮับ บาย คลินิก ลา แพรรี กรุงเทพฯ
ตั้งอยู่บนชั้น 15 ของโรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ บนพื้นที่กว่า 1,500 ตร.ม. ให้บริการแบบองค์รวมเฉพาะบุคคล เพื่อการดูแลสุขภาพและความงามทั้งภายในและภายนอก รวมถึงการบริการในรูปแบบสมาชิก 12 เดือน ซึ่งแบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่ โปรแกรม ลองจิวิตี้ พริวิเลจ ที่รวมการตรวจประเมิน ติดตามผลอย่างต่อเนื่องในหนึ่งปีกับผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรศาสตร์ ด้วยแผนการดููแลเฉพาะบุคคลแบบครอบคลุุมรายเดือน และสิทธิพิเศษที่เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ในอัตราค่าสมาชิก 195,000 บาทต่อปี และ ลองจิวิตี้ พรีเมียม ที่รวมการตรวจประเมิน ติดตามผลอย่างต่อเนื่องในหนึ่งปีกับผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรศาสตร์ ด้วยแผนการดููแลเฉพาะบุคคลแบบครอบคลุุมรายอาทิตย์ และสิทธิพิเศษที่เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ อีกทั้งได้รับสิทธิพิเศษในการรักษาและบริการ การบำบัดด้วยความเย็นทุกอาทิตย์ ในอัตราค่าสมาชิก 635,000 บาทต่อปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ ลองจิวิตี้ ฮับ บาย คลินิก ลา แพรรี กรุงเทพฯ โทร 02-207-7779 หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.cliniquelaprairiebangkok.com

###

เกี่ยวกับ เอ็มสปา อินเตอร์เนชั่นแนล:

เอ็มสปา อินเตอร์เนชั่นแนล (MSpa International) ดำเนินธุรกิจสปามามากกว่า 70 แห่งทั่วโลก และถือเป็นแรงผลักดันระดับนานาชาติในด้าน Spa & Wellness การเดินทางของเอ็มสปา เริ่มต้นในประเทศไทยในปี 1999 กับมันดารา สปา และตั้งแต่นั้นมาก็ได้พัฒนาและขยายออกไปจนครอบคลุมถึงแบรนด์อนันตรา สปา และอวานี สปา ที่มีชื่อเสียง จนได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย ทั้งนี้เรายังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยย่างก้าวอย่างที่มั่นคง ประกอบกับการพัฒนาและการประยุกต์ให้ Spa & Wellness มีความเหมาะกับความต้องการทางด้านสุขภาพของแขกทุกท่านตามสมัยนิยม

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad