ทีมคนรุ่นใหม่Soft Power​ of​ Love​จับมือศิลปินจิตอาสา"ชาย​ อินทรา" ชวนลอยกระทงด้วยนำ้แข็ง​อย่างสร้างสรรค์​แ​ละรักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อวัฒนธรรมที่สวยงามของไทย - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, November 27, 2023

ทีมคนรุ่นใหม่Soft Power​ of​ Love​จับมือศิลปินจิตอาสา"ชาย​ อินทรา" ชวนลอยกระทงด้วยนำ้แข็ง​อย่างสร้างสรรค์​แ​ละรักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อวัฒนธรรมที่สวยงามของไทย


ก่อนปล่อยซิงเกิ้ลเพลง"มารักกันดีมั๊ย" และ"คิดถึง​จึง​โทร​หา"วันศูกร์​ที่​1ธค.นี้​"น้องเดียร์​- โค้ชติ๊ก​ ปัญญา​ทิพย์" และทีมคนรุ่นใหม่แก๊งค์ไอติมที่สร้างสรรค์Soft. Power.​of​ Love​จากเสียงเพลง​จับมือกับ"ชาย​ อินทรา" ศิลปินจิตอาสา​ที่เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหญ่ที่ได้ถ่ายทอด2บทเพลงนี้ได้อย่างดี​ แม้ตัวศิลปินชาย​ อินทรา​ยังไม่ยอมเปิดใจให้สัมภาษ​ณ์อย่างจริงใจถึงผลงาน​แต่ทีมงานเราก็สื่อสารเข้าใจถึงเจตนา​รมย์ของศิลปินที่อยากให้ผลงานของเพลงและชูทีมงานที่ร่วมแรงร่วมใจ​กันมาหลายเดือน​ วันนี้เป็นวันลอยกระทง​ที่เป็นประเพณี​วัฒนธรรม​ที่เก่าแก่ของไทย​ ศิลปินจิตอาสาของเราอยากให้พวกเราช่วยกันส่งเสริมและรณรงค์​ประเพณี​ลอยกระทง​ด้วยความสร้าง​สรรค์​และรักษาสิ่งแวดล้อม​ใช้วัสดุลอยกระทงจากธรรมชาติหรือลอยกระทงจากนำ้แข็งที่แกะสลักให้สวยงาม​ เพื่อให้เป็นนวตกรรมใหม่ๆของ​ประเพณีลอยกระทงวัฒนธรรม​ที่สวยงามของประเทศไทย​และช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวของไทยออกไปทั้งโลก.


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad