ฮือฮาอีกแล้วฉายา​แก๊งค์​ไอติมสร้างเสียงเพลง​และศิลปินเสียงหล่อ"ชาย​ อินทรา" ก่อนเผยแพร่​ซิงเกิ้ล"Soft Power of​ Love" จากการเดินสายและส่งMP3 ไปยังเครือข่ายคนรุ่นใหญ่และคนรุ่นใหม่ - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, November 20, 2023

ฮือฮาอีกแล้วฉายา​แก๊งค์​ไอติมสร้างเสียงเพลง​และศิลปินเสียงหล่อ"ชาย​ อินทรา" ก่อนเผยแพร่​ซิงเกิ้ล"Soft Power of​ Love" จากการเดินสายและส่งMP3 ไปยังเครือข่ายคนรุ่นใหญ่และคนรุ่นใหม่


 "น้องเดียร์​ -​โค้ช​ติ๊ก​ ปัญญา​ทิพย"
และทีม​"Soft​ Power​ of​ Love​"ดีใจสุดๆ​ได้ฉายาแก็งค์​ไอติมสร้างเสียงเพลงและฉายา"นักร้องเสียงหล่อ" ศิลปิน"ชาย​ อินทรา"ที่ปราจารย์ทางดนตรีราชาแซ็กโซโฟน​คุณ​ต๋อง- เทวัญ​ทรัพย์​แสนยากร​ กล่าวถึง​ ระหว่างรอเผยแพร่​ซิงเกิ้ลเพลง​ในวันที่1/12​ นี้และอีกเพลงวันที่ 12/12​ กลุ่มพวกเราก็เดินสายและส่งเอ็มพี3​เผยแพร่​ไปในกลุ่ม​ไลน์​ทั้งคนรุ่นใหญ่​และรุ่นใหม่​ให้ลองฟังดู​ ไดรับคำชมมาพร้อมกับฉายาแก๊งค์​ไอติมสร้างเสียงเพลง​ เขาคงเห็นเราเป็นเด็กๆ​ทั้งนั้นรวมตัวกันเพื่อสร้างซอฟ​เพาเวอร์​ด้านเพลงโดยเอารุ่นใหญ่อย่างคุณ​พี่ชาย​ อินทรา​ มาเป็นตัวแทนถ่ายทอดบทเพลงรักทำนองสนุก​สนานไปถึงคนรุ่นใหญ่หรือจะทุกวัยก็ได้​ พวกเราภูมิใจกับสิ่งที่ได้ทำ​เพราะกว่าจะขอร้องให้คุณ​พี่ชาย​ อินทรา​มาใส่เสียงให้ต้องใช้เวลานานมากเพราะเขาบอกพวกหนูว่า​ไปหาคนอื่นเถอะผมแก่แล้ว​ และไม่อยากดัง​แถมร่างกายดวงตา​ คุณ​พี่ชายก็​ บริจาคให้สภากาชาด​ไทยหมดแล้ว​ เราเลยรู้ว่านี่แหล่ะจะเป็นศิลปินจิต​อาสา​ ที่พวกเราต้องทำให้สำเร็จ​.. ตอนนี้มาครึ่งทางแล้วศุกร์นี้จะถ่ายทำพระเอกนางเอกเอ็มวีของเพลงและเผยโฉมหน้าของพระนางทั้งหมด​พร้อมเสริมทีม"น้องดรีมมี่" อีกหนึ่งคนมาช่วยงานแก๊งค์​ไอติมแห่งปัญญา​ทิพย์​เรคคอร์ด​นะค่ะ.No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad