พาราไดซ์ พาร์ค สนับสนุนพื้นที่จัดแข่งขันหุ่นยนต์ระบบอัตโนมัติชิงแชมป์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย MakeX Thailand Championship Robotics Competition 10-12 พ.ย.นี้ - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, November 8, 2023

พาราไดซ์ พาร์ค สนับสนุนพื้นที่จัดแข่งขันหุ่นยนต์ระบบอัตโนมัติชิงแชมป์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย MakeX Thailand Championship Robotics Competition 10-12 พ.ย.นี้


พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค
ส่งเสริมและสนับสนุนทักษะเด็กไทยอย่างต่อเนื่อง โดยร่วมกับพันธมิตร สถาบัน Imagineering Education สถาบันพัฒนาหลักสูตรด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดการแข่งขันหุ่นยนต์ระบบอัตโนมัติชิงแชมป์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย MakeX Thailand Championship Robotics Competition อีกหนึ่งเวทีที่เปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้สร้างนวัตกรรมและแสดงความสามารถด้านพัฒนาโปรแกรมหุ่นยนต์ ตามหลักการของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมีเป้าหมายหลักเพื่อการพัฒนาด้านอัจฉริยะสมองกลให้แก่เยาวชนไทย และต่อยอดไปสู่ระดับนานาชาติต่อไป ซึ่งการแข่งขันมีระดับประถม มัธยมต้นและมัธยมปลาย แบ่งออกเป็น 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น Explorer รุ่น Starter และรุ่น Challenge

มาร่วมชมและเป็นกำลังใจให้น้อง ๆ เยาวชนได้แสดงความสามารถด้านพัฒนาโปรแกรมหุ่นยนต์ และพัฒนาศักยภาพ นำไปสู่การสร้างนักคิดนักประดิษฐ์เทคโนโลยีของประเทศต่อไป ในการแข่งขันหุ่นยนต์ระบบอัตโนมัติชิงแชมป์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย MakeX Thailand Championship Robotics Competition ระหว่างวันศุกร์ 10 - วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2566 ณ บริเวณ ชั้น 1 ลาน รอยัลพาร์ค พลาซ่า และชั้น 3 โซน Beauty & Health (บิวตี้ แอนด์ เฮลธ์) ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel

#ParadisePark #พาราไดซ์พาร์ค #MAKEX #Imagineering #แข่งขันหุ่นยนต์ระบบอัตโนมัติ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad