เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เชิญร่วมบริจาคโลหิต “Plus 1 เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต” โดย ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, June 21, 2023

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เชิญร่วมบริจาคโลหิต “Plus 1 เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต” โดย ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย


ส่งท้ายเดือนแห่งวันผู้บริจาคโลหิตโลก ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เปิดพื้นที่ให้ผู้ที่สนใจบริจาคโลหิตทุกท่านมาร่วมให้ ในโครงการ “Plus 1 เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต” พร้อมลงทะเบียนบริจาคอวัยวะ ดวงตา และ เข้าร่วมเป็นอาสาสมัครสภากาชาดไทย
ในวันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2566 เวลา 11.00 น. – 15.00 น. บริเวณชั้น 4 โซน D ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมบริจาคโลหิต เตรียมตัวนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารประจำมื้อก่อนมาบริจาคโลหิต (ควรหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารประเภทที่มีไขมันสูง) งดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ก่อนมาบริจาคโลหิตอย่างน้อย 24 ชั่วโมง และดื่มน้ำก่อนบริจาคโลหิต 30 นาที เพื่อให้โลหิตมีคุณภาพส่งต่อรักษาผู้ป่วยได้มากที่สุด และเพื่อเป็นการขอบคุณผู้บริจาคทุกท่านสามารถรับของที่ระลึก ได้แก่ กระเป๋าผ้า MBK PLUS LIMITED EDITION หลังการบริจาคได้ ที่จุดอำนวยการ ฟรี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และติดตามกิจกรรมดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth

#MBKCENTER #สภากาชาดไทย #บริจาคโลหิต #Plus1เพิ่มจำนวนครั้งเพิ่มโลหิตเพิ่มชีวิต

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad