ดราม่าสุด!!! “แอ๊นท์-วรินดา” ออกปากเล่น “แสงส่องรัก The Luminous Solution” เพิ่มสกิลด้านการแสดง - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, June 27, 2023

ดราม่าสุด!!! “แอ๊นท์-วรินดา” ออกปากเล่น “แสงส่องรัก The Luminous Solution” เพิ่มสกิลด้านการแสดง


เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับในซีรีส์วาย2023 เรื่อง “แสงส่องรัก The Luminous Solution” ผลิตโดย บริษัท พีทีจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่เหล่าตัวละครได้โลดแล่นไปตามทิศทางของตัวเอง แต่บทสรุปสุดท้ายนั้น ตัวละครแต่ละตัวจะมีบทสรุปเช่นไร ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด!!!


และตัวละครที่เราจะไม่พูดถึงเลยไม่ได้คือ ตัวละคร “แก้ว” รับบทโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ (อดีตกัปตันวง Sweet16) สาวน้อยวัยมหาวิทยาลัย เธอเป็นคนคลั่งรักให้กับชายหนุ่มรุ่นพี่ พล แต่แล้วความจริงเปิดเผยว่า พล ไม่ใช่คนที่เธอ ควรใช้เวลาชีวิตอยู่ด้วย หลังจากที่เธอบอกบางสิ่งไป เขากลับทำในสิ่งที่เธอไม่คาดคิด และทำให้เธอเสียใจ

บทนี้เรียกได้ว่าเป็นบทดราม่าสุดๆ ของสาวแอ๊นท์ เลยก็ว่าได้ และฟีดแบ็กของเธอนั้นก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว


“ฟีดแบ็กที่ผ่านมา รู้สึกว่าเป็นไปในทางที่ดีนะคะ ยอดวิวของแต่ละ EP ที่ปล่อยไปก็ถือว่าสูงอยู่ค่ะ บทบาทของแอ๊นท์ในเรื่องนี้ จริงๆ แล้วดราม่าหนักเลย สำหรับแอ๊นท์ค่อนข้างยากค่ะ แต่พอได้ดูที่ตัวเองแสดงก็ถือว่าออกมาโอเคอยู่นะคะ แต่ก็ยังต้องพัฒนาไปเรื่อยๆ ซึ่งในตอนแรกก็กังวลสุดๆค่ะ เพราะแอ๊นท์เป็นคนที่ร้องไห้ยากมาก ไม่ค่อยได้เล่นดราม่าด้วย แต่มีพี่แอ็คติ้งโค้ชคอยช่วยตอนเล่น ก็ทำให้เราเล่นได้มากขึ้น ต้องขอบคุณมากๆ เลยค่ะ


บอกได้เลยว่า ซีรีส์เรื่องนี้ทำให้ แอ๊นท์ ได้พัฒนาสกิลด้านดราม่ามากๆ เลยค่ะ บางทีบางอย่างที่เรากลัวว่า เราจะทำไม่ได้ แต่ถ้าเราเปิดใจแล้วก็มั่นใจลองทำดู มันก็จะออกมาดีค่ะ แล้วก็ได้เจอเพื่อนๆ ในวงการ พี่ทีมงานใหม่ๆ ที่แอ๊นท์ไม่เคยร่วมงานด้วย เป็นกองที่สนุกมากๆ ซึ่ง แอ๊นท์ ก็อยากฝากทุกคนให้ติดตามซีรีส์ แสงส่องรัก ตอนจบด้วยนะคะ เป็นซีรีส์วายแนวแฟนตาซี แน่นอนว่าตัวละครแต่ละตัวในเรื่องนี้ มีที่มาที่ไปและจุดจบที่ต่างกัน อยากให้รอติดตามกันค่ะ อย่างตัวแอ๊นท์เองที่แสดงเป็น แก้ว สุดท้ายแล้วจะมีอะไรหักมุมมั้ย หรือตัวแสดงอื่นๆ ก็มีอะไรให้น่าติดตามอยู่ ฝากชมตอนจบกันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ”


ติดตามชมซีรีส์ “แสงส่องรัก – Series the Luminous Solution” ตอนจบ ซึ่งจะออกอากาศในวันเสาร์ที่ 1 กรกฏาคม 2566 เวลา 22.30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวและรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube : PTG Entertainment เวลา 23.30 น.https://youtube.com/@ptg_entertainment Facebook & Twitter & IG & Tiktok : @Luminous.series.official @ptgentertainment.th

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad