อ.ส.ท.​ สุดยอดหนังสือด้านนิตยสาร​ท่องเที่ยว(ททท.)​ยังเป็นหนังสือของนักเดินทางเที่ยวไทยชื่นชอบ​ที่รวมเนื้อหาสถานที่ท่องเที่ยวไว้อย่างมากมาย​ - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, June 18, 2023

อ.ส.ท.​ สุดยอดหนังสือด้านนิตยสาร​ท่องเที่ยว(ททท.)​ยังเป็นหนังสือของนักเดินทางเที่ยวไทยชื่นชอบ​ที่รวมเนื้อหาสถานที่ท่องเที่ยวไว้อย่างมากมาย​คุณ​รุจิรัศมิ์​ ฉัตรเฉลิมกิจ​
ผอ.ฝ่ายภูมิภาคและผอ.สนง.ในต่างประเทศ​ ซึ่งรับผิดชอบดูแลหน่วยงาน​ที่รับผิดชอบในการผลิตหนังสืออ.ส.ท.​ กล่าวว่า​ หนังสือนิตยสาร​ อ.ส.ท.ถือว่านี้เป็นนิตยสารที่เก่าแก่มากที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการท่องเที่ยว​ทั้งหมด​ที่ออกเป็นประจำทุกเดือน​.. กิจกรรมท่องเที่ยวทุกภาคก็จะมีรายงานอยู่ในหนังสือ​ กิจกรรมท่องเที่ยวหรือEvent ต่างๆ​ ที่เป็นงานของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจะมีเรื่องราวอยู่ในเล่มตลอด​ ต้องบอกว่าถึงแม้ดูว่า​อ.ส.ท.​มีความเก่าแก่ของหนังสือ​แต่เรื่องราวและรูปเล่มนั้นทีมงานของททท.ได้จัดทำวางอาร์ตเวิร์คอย่างดีทันสมัยและพิมพ์ด้วยกระดาษอย่างดี​มีสีสรรค์ที่สวยสดงดงามทั้งเล่ม​ ดังนั้นถึงแม้ยุคนี้ตะเป็นยุคโซเขี่ยลแต่นิตยสารยังเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้คนที่ยังชอบดูและอ่านจากหนังสือนะค่ะ"No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad