ช่อง 7HD เดินหน้าส่งความสุข มอบอุปกรณ์กีฬาเพื่อน้อง ๆ เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ 2567 - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, January 7, 2024

ช่อง 7HD เดินหน้าส่งความสุข มอบอุปกรณ์กีฬาเพื่อน้อง ๆ เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ 2567


ช่อง 7HD
ส่งความสุขจัดเต็มเพื่อน้อง ๆ เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 มอบอุปกรณ์กีฬา พร้อมทั้งจัดกิจกรรม “7HD คิดดี คิดส์เดย์” ที่เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคมนี้

ของขวัญชุดใหญ่พร้อมส่งความสุขให้น้อง ๆ อย่างต่อเนื่อง เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ช่อง 7HD โดย นายพัฒนพงค์ หนูพันธ์ กรรมการผู้จัดการ มอบอุปกรณ์กีฬาให้กับหน่วยงานที่แสดงความจำนงขอรับการสนับสนุน เพื่อใช้ในกิจกรรมสันทนาการเพื่อเยาวชนจากสถานที่ต่าง ๆ ได้แก่ โรงเรียน ศูนย์นันทนาการ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ชุมชน มูลนิธิ ชมรม หมู่บ้าน และหน่วยงานภาครัฐ รวมถึงจัดส่งให้โรงเรียนในพื้นที่ห่างไกล รวมทั้งสิ้น 22 หน่วยงาน เพื่อปลูกฝังให้เด็กและเยาวชนใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และสนับสนุนการสร้างโอกาสใหม่ ๆ ให้เด็กและเยาวชนมีความคิดสร้างสรรค์ ต่อยอดพัฒนาการด้านกีฬาพร้อมสุขภาพร่างกายแข็งแรง โดยมีผู้ประกาศข่าว เกณฑ์สิทธิ์ กันธจันทร์ และ จีรนันท์ เขตพงศ์ พร้อมด้วยนักแสดง คริษฐา สังสะโอภาส ร่วมแสดงความยินดี ที่ช่อง 7HD

นอกจากนี้ช่อง 7HD ยังเตรียมเดินหน้ามอบความสุขพิเศษ จัดกิจกรรม “7HD คิดดี คิดส์เดย์ ชวนเด็กดีมารักษ์โลก” ภายในงานพบโชว์พิเศษจากขวัญใจเด็ก ๆ อาทิ นักแสดงรุ่นใหม่ ผู้ประกาศข่าว ดีเจชื่อดัง การแสดงพิเศษจากการ์ตูนดังสุดสัปดาห์ รวมถึงพี่จ้าและทีมจ๊ะทิงจา พร้อมร่วมสนุกกับซุ้มเกม และรับของขวัญมากมาย วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

ด้าน จีรนันท์ เขตพงศ์ ผู้ประกาศข่าว จากรายการ 7 สีช่วยชาวบ้าน เผย “ช่อง 7HD ให้ความสำคัญต่อพัฒนาการของเยาวชนซึ่งเป็นอนาคตสำคัญของชาติมาโดยตลอด ล่าสุดเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ได้ร่วมส่งต่ออุปกรณ์กีฬาเพื่อเป็นของขวัญพิเศษ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสานต่อให้น้อง ๆ เยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และวันเด็กปีนี้ ช่อง 7HD ยังมีงาน “7HD คิดดี คิดส์เดย์” ด้วย ขอชวนน้อง ๆ มาร่วมสนุกกัน และงานนี้อยากชวนน้อง ๆ เมื่อทานขนมหมดแล้ว อย่าทิ้งซองขนม ! สามารถนำมาแลกรับถุงผ้า Ch7HD ฟรี ! ของมีจำนวนจำกัด อย่าพลาด มาร่วมสนุกกันเยอะ ๆ นะคะ”

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ เว็บไซต์ www.ch7.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad