ทีทีบี จัดงาน “ttb reserve exclusive forum : กลยุทธ์การสร้างทีมขายมืออาชีพ” เสริมวิสัยทัศน์ผู้นำธุรกิจ พัฒนาองค์ความรู้ ชูโซลูชันครบวงจร ลดภาระงานบริหารบุคลากร - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, September 15, 2023

ทีทีบี จัดงาน “ttb reserve exclusive forum : กลยุทธ์การสร้างทีมขายมืออาชีพ” เสริมวิสัยทัศน์ผู้นำธุรกิจ พัฒนาองค์ความรู้ ชูโซลูชันครบวงจร ลดภาระงานบริหารบุคลากร


กรุงเทพฯ, 14 กันยายน 2566 -- ทีทีบี จัดสัมมนาพิเศษ “ttb reserve exclusive forum : กลยุทธ์การสร้างทีมขายมืออาชีพ” เสริมวิสัยทัศน์เจ้าของธุรกิจ แนะนำการพัฒนาองค์ความรู้เพื่อสร้างทีมแกร่ง พร้อมนำเสนอโซลูชันครบวงจรที่ให้ประโยชน์กับองค์กรและพนักงานในองค์กรให้มีสวัสดิการที่ดี เพื่อลดภาระและขั้นตอนงานบริหารจัดการด้านบุคลากร พร้อมส่งให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างยั่งยืน

นายพีรพงศ์ นิธิไกรวุฒิ (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารเครือข่ายสาขา ทีเอ็มบีธนชาต เป็นประธานเปิดงานสัมมนาให้ความรู้ “ttb reserve exclusive forum : กลยุทธ์การสร้างทีมขายมืออาชีพ” ที่จัดขึ้นพิเศษสำหรับกลุ่มลูกค้า ttb reserve เจ้าของธุรกิจและผู้บริหารระดับสูง เพื่อต่อยอดความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน โดยมุ่งส่งเสริมให้เจ้าของธุรกิจสามารถวางแผนบริหารทางการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพควบคู่กับการเสริมศักยภาพและสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจทั้งในระยะสั้นและระยะยาว รวมทั้งการบริหารบุคลากรขององค์กรและการดูแลสิทธิประโยชน์ด้านสวัสดิการแบบครบวงจรจากบัญชีเงินเดือน ทีทีบี ที่จะช่วยลดภาระให้เจ้าของธุรกิจ ทั้งยังสนับสนุนให้พนักงานมีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นรอบด้านไปพร้อมกันได้ในเวลาเดียวกัน

ทั้งนี้ องค์กรที่ใช้บริการบัญชีเงินเดือน ทีทีบี นอกจากจะสามารถโอนจ่ายเงินเดือนฟรีค่าธรรมเนียมแล้ว บัญชีเงินเดือน ทีทีบี ยังมีความคุ้มครองพื้นฐานให้กับพนักงาน ทั้งความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลและคุ้มครองชีวิต แล้วยังมีบริการเสริมช่วยหักภาษีและนำส่งภาษีออนไลน์ให้กับบริษัท เพื่อช่วยให้ประหยัดเวลาในการทำงาน และในเร็ว ๆ นี้ จะมีฟีเจอร์ใหม่ Digital HR ที่จะช่วยงานด้านบริหารการบันทึกเวลาเข้าออกงาน การลา การเบิกค่าใช้จ่ายและโอที เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับการทำงานของ HR อีกด้วย

สำหรับพนักงานในองค์กรที่ได้รับความคุ้มครองพื้นฐานจากบัญชีเงินเดือน ทีทีบี แล้ว ยังมีโอกาสเข้าถึงสินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์ ทีทีบี แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้นที่ 7.99% ต่อปี จากปกติ 25% ต่อปี ทั้งยังสามารถเลือกแบ่งเบาค่าใช้จ่ายด้วยการผ่อนชำระ 0% นานถึง 5 เดือน (ลูกค้าทั่วไป ผ่อนได้นานสูงสุด 3 เดือน) เมื่อใช้บัตรเครดิต ทีทีบี หรือเพิ่มความคุ้มครองให้ตัวเองและครอบครัว รับเงินคืนสูงสุด 3 ต่อ รวมสูงสุด 27% เมื่อซื้อประกันสุขภาพและประกันชีวิตที่ร่วมรายการ

ทั้งนี้ ภายในงานสัมมนา ได้มีการต่อยอดความมั่งคั่งด้วยโซลูชันทางการเงินต่าง ๆ เพื่อให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างยั่งยืน โดยมี นายกฤตนัน วิโรจน์สายลี (ที่ 2 จากซ้าย) เจ้าของเพจ Sales101 และที่ปรึกษาด้านการขายองค์กรชั้นนำ เป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ “บริหารทีมขายยุคใหม่ให้ได้ใจและได้ยอด” นางกนกพร จูฑา (ขวาสุด) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าธุรกรรมทางการเงินภายในประเทศ ทีเอ็มบีธนชาต และนายชวมนต์ วินิจตรงจิตร (ซ้ายสุด) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารผลิตภัณฑ์พันธมิตรทางธุรกิจ กลุ่มลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต ร่วมบรรยายในหัวข้อ “บริหารสวัสดิการเพื่อรักษาทีมงานยุคใหม่” เมื่อเร็ว ๆ นี้

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad