ฮือฮา​ศิลปินป็อปอาร์ต"Bambam-สุชญา" มาแรง​มากๆ​ ล่าสุด"โด่ง-ธีธนา"ไอดอลคนรุ่นใหม่-เอ็นฟูลเอ็นเชอร์ชื่อดัง ร่วมยินดีกับน้องแบมแบ๋ม​ถึงเมโทรอาร์ต - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, September 25, 2023

ฮือฮา​ศิลปินป็อปอาร์ต"Bambam-สุชญา" มาแรง​มากๆ​ ล่าสุด"โด่ง-ธีธนา"ไอดอลคนรุ่นใหม่-เอ็นฟูลเอ็นเชอร์ชื่อดัง ร่วมยินดีกับน้องแบมแบ๋ม​ถึงเมโทรอาร์ต


เผยประวัติ" สุชญา ทองรมย์" (แบ่มแบ๊ม) ศิลปินวัยรุ่นพุ่งแรง ครีเอทีฟงานศิลป์แนว ป๊อบอาร์ต ( Pop Art) หรือ แคแรคเตอร์อาร์ต (Character Art) ที่นำแนวคิดผลงานเด็กไทยสู่ระดับนานาชาติ ทั้ง เกาหลี ฟิลลิปปินส์ และอังกฤษ ปัจจุบันอายุ 23 ปี ศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัยรังสิต และเคยเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่สหรัฐอเมริกา 1 ปี และอุดมศึกษาจบคณะสถาปัตยกรรมฯ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.65 ที่ซึ่งได้มีโอกาสเรียนรู้สถาปัตยกรรมศิลปะพื้นฐานและประยุกต์แนวใหม่ ทำให้เข้าใจจิตวิญญานรูปแบบ รูปทรงตลอดจนรายละเอียดของสถาปัตยกรรมแนวครีเอทีฟอาร์ต ที่สามารถถ่ายทอดเป็นเอกลักษณ์แสดงตัวตนออกมาได้เป็นอย่างดี ทำให้สร้างกระแสฮิตติดอินเทรนได้ในโลกศิลปะยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

"แบ่มแบ๊ม"
เป็นบุตรสาวคนโตของ คุณชวลิต และคุณแจน ทองรมย์ จบป.โทอมริกาทั้งคู่และเป็นผู้บริหารระดับสูงของบริษัทเอกชนไทย ทำให้เข้าใจและสามารถดูแลเอาใจใส่รวมถึงให้การสนับสนุนให้ลูกสาวทำงานได้ตามความฝันเป็นอย่างดีมาโดยตลอด
"โด่ง-ธีธนา"
ซึ่งได้ไปร่วมยินดีกับหลาน" แบ่มแบ๊ม"กล่าวว่า "น้องBambam" มุ่งมั่นพัฒนาสร้างสรรค์ผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ในรูปแบบป๊อบอาร์ตของตัวเอง ภายใต้ชื่อแบรนด์ บายแบมแบม (By BamBam) ที่ต้องการถ่ายทอดอารมณ์ของตัวตนออกมาเป็นงานศิลป์แนวใหม่ให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล และดึงดูดผู้ที่พบเห็นทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตลอดจนเป็นวิทยากรถ่ายทอดประสบการณ์งานศิลป์ แง่คิดในชีวิตการทำงานออกแบบงานศิลป์เพื่อเตรียมพร้อมให้คนไทยเข้าสู่การทำงานอย่างมืออาชีพทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ​ มีรายงานว่าอดีตนักเตะ๊ลิเวอร์พูลมาฮอลิเดย์ไทยก็ยังไปชมผลงานของน้องแบบแบ๊บ"ด้วย ชมผลงานของเธอได้ที่เมโทรอาร์ต( สเตชั่นพหลโยธิน)​ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนมกราคม​2024​


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad