ทีทีบี เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ “My Tax” บนแอป ttb touch ผู้ช่วยบริหารจัดการเรื่องลดหย่อนภาษี พร้อมจัดแคมเปญพิเศษแผนลดหย่อนภาษีสำหรับลูกค้าบัญชีเงินเดือน ทีทีบี ครบคุ้มทั้งประกันและกองทุน - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, September 13, 2023

ทีทีบี เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ “My Tax” บนแอป ttb touch ผู้ช่วยบริหารจัดการเรื่องลดหย่อนภาษี พร้อมจัดแคมเปญพิเศษแผนลดหย่อนภาษีสำหรับลูกค้าบัญชีเงินเดือน ทีทีบี ครบคุ้มทั้งประกันและกองทุน


กรุงเทพฯ : 13 กันยายน 2566 -- ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี รุกเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าบัญชีเงินเดือน ทีทีบี เพื่อตอกย้ำความคุ้มค่าที่ได้มากกว่าบัญชีเงินเดือนทั่ว ๆ ไป และสามารถช่วยเปลี่ยนชีวิตทางการเงินของพนักงานเงินเดือนให้ดีขึ้นได้ทุกเดือน กับฟีเจอร์ใหม่ “My Tax” บนโมบายแอปพลิเคชัน ttb touch ที่จะเป็นผู้ช่วยส่วนตัวแบบครบวงจร เพื่อวางแผนประหยัดภาษีล่วงหน้าในการลดหย่อนภาษีให้ได้มากที่สุด สะดวกกว่าด้วยฟังก์ชันช่วยประมวลข้อมูลการเงินเพื่อคำนวณภาษีให้อัตโนมัติสำหรับลูกค้าบัญชีเงินเดือน ทีทีบี โดยเฉพาะ ซึ่งเรียกดูก็ง่าย เรียกใช้ก็สะดวก พร้อมระบบจัดเก็บ รักษาเอกสารภาษีไว้ให้ในที่เดียว และเหนือกว่าด้วยแคมเปญลดหย่อนภาษีที่ให้ความคุ้มค่าทั้งประกันชีวิตและการลงทุน


นายนริศ อารักษ์สกุลวงศ์
หัวหน้าทีมดิจิทัล ทีทีบี สปาร์ค (ttb spark) เปิดเผยว่า ธนาคารมีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้ตอบโจทย์ชีวิตการเงินของพนักงานเงินเดือนภายใต้แนวคิด ‘เปลี่ยนชีวิตพนักงานเงินเดือน ให้ดีขึ้นทุกเดือน’ ซึ่งฟีเจอร์ใหม่ “My Tax” บนโมบายแอปพลิเคชัน ttb touch จะมาเป็นผู้ช่วยส่วนตัวแบบครบวงจร ที่สามารถช่วยเรื่องการวางแผนประหยัดภาษีล่วงหน้า พร้อมทั้งช่วยคำนวณค่าภาษีที่สามารถลดหย่อนได้ และแนะนำตัวเลือกลดหย่อนภาษีที่เหมาะกับลูกค้าแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นกองทุน SSF หรือ RMF ที่เหมาะกับความเสี่ยงที่รับได้ หรือประกันที่เหมาะสม ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ครบ จบในที่เดียวผ่าน My Tax นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จัดเก็บเอกสารที่สามารถแยกเก็บเป็นโฟลเดอร์ได้และยังประหยัดพื้นที่จัดเก็บอีกด้วย และฟีเจอร์การคำนวณใน My Tax ยังอัปเดตสิทธิลดหย่อนภาษีอัตโนมัติใน กรณีที่รัฐบาลประกาศเปลี่ยนแปลงเกณฑ์การลดหย่อนภาษีใหม่อีกด้วย

“สะดวกยิ่งกว่า สำหรับลูกค้าที่ใช้บัญชีเงินเดือนกับทีทีบี เพียง log-in เข้าแอป ttb touch เพียงคลิกที่ฟีเจอร์ My Tax ระบบจะดึงข้อมูลการเงินเพื่อคำนวณให้อัตโนมัติและการวางแผนภาษีจะเริ่มทำงานทันทีโดยไม่ต้องใส่ข้อมูลใด ๆ อีก อีกทั้งยังสามารถเรียกดูข้อมูลและปรับแผนได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งเป็นการช่วยให้ภาษีเป็นเรื่องที่ง่าย ได้ลดหย่อนคืนเงินครบทุกบาท โดยเริ่มใช้งานได้แล้วตั้งแต่วันนี้ คาดว่าภายในสิ้นปี 2566 นี้ จะมีลูกค้าบัญชีเงินเดือนเข้ามาลงทะเบียนใช้งานไม่ต่ำกว่า 100,000 ราย”

นอกจากนี้ ในช่วงปลายปีกลุ่มพนักงานเงินเดือนจำนวนมากมีความต้องการและมองหาสิทธิประโยชน์ในการลดหย่อนภาษี ผ่านทางผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่าง ๆ ซึ่งทีทีบีพร้อมส่งเสริมสร้างวินัยการลงทุนอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทนในชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นทั้งในวันนี้ และอนาคต โดยธนาคารได้จัดแคมเปญพิเศษลดหย่อนภาษีเฉพาะลูกค้าที่รับเงินเดือนผ่านบัญชี ทีทีบี ที่รวมความคุ้มค่าทั้งประกันชีวิตและการลงทุนไว้ด้วยกัน ได้แก่

· รับหน่วยลงทุนเพิ่ม 100 บาท เมื่อซื้อกองทุน SSF และ RMF ทุก ๆ 50,000 บาท
· รับเงินคืนสูงสุด 3 ต่อ รวมสูงสุด 27% เป็นเงินคืนเข้าบัญชี ทีทีบี เมื่อลูกค้าจ่ายค่าเบี้ยประกันที่ร่วมรายการ ผ่านบัตรเครดิต ทีทีบี

“ทีทีบีให้ความใส่ใจกับลูกค้าที่รับบัญชีเงินเดือนเพื่อให้มีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นรอบด้านจึงได้เพิ่มฟีเจอร์ในด้านบริหารจัดการภาษีด้วย My Tax พร้อมดูแลครบจบเรื่องภาษีในแอปเดียว เพื่อลูกค้าบัญชีเงินเดือน ทีทีบี โดยเฉพาะ พร้อมมุ่งมั่นพัฒนา ttb touch ให้เป็นแอปพลิเคชันที่ดีที่สุด” นายนริศ กล่าวสรุป

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad