ฟาดมากแม่! Flex104.5 จัด LEO Presents Flex Aqua Fest เข้างานฟรี!! เนรมิตเวทีคอนเสิร์ตเหนือสวนสนุกกลางพัทยาที่สุดปรากฎการณ์แห่งปี - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, August 24, 2022

ฟาดมากแม่! Flex104.5 จัด LEO Presents Flex Aqua Fest เข้างานฟรี!! เนรมิตเวทีคอนเสิร์ตเหนือสวนสนุกกลางพัทยาที่สุดปรากฎการณ์แห่งปี

Aqua%20Fest%20(2)

 

Aqua%20Fest%20(1)


มาแรงสุดต๊าช! นาทีนี้ยกให้คลื่นวิทยุ Flex104.5 ของ จี๊บ-เทพอาจ กวินอนันต์ ภายใต้การบริหารงานโดย อ้อม-พิยดา อัครเศรณี ที่นอกจากยืนหนึ่งเปิด 10 เพลงฮิต 45 นาที ดันยอดสตรีมมิ่งขึ้นแท่นอันดับ 1 ใน JOOX แล้ว ยังเดินหน้าจัดหนัก! จัดเต็ม! กิจกรรมปั้วะปังต่อเนื่องตลอดทั้งปี ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ Ultimate Sound of Bangkok เปลี่ยนการฟังเพลงทั่วไปให้เป็นประสบการณ์ใหม่ ๆ แบบ Extraordinary มอบแก่ชาว Flex ได้จึ้งทั่วหน้า

 

FJ%20BAM%20(1)


ล่าสุด FJ แบม ปีติภัทร เผยว่า “Flex104.5 ใจป้ำทุ่มงบจัดงาน LEO Presents Flex Aqua Fest สั่งเนรมิต สวนสนุกโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส พัทยา ให้กลายเป็นเทศกาลดนตรีแห่งปี พร้อมคว้าศิลปินนักร้องชื่อดังระดับประเทศมาปล่อยของและโชว์ยิ่งใหญ่อลังการให้ชมฟรี! ไม่จกตา อาทิ THREE MAN DOWN, TILLY BIRDS, NONT TANONT, SLOT MACHINE และ THE TOYS

นอกจากจะได้พบกับคอนเสิร์ตที่ทุกคนต้องร้องกรี๊ด! อยากมาฟินติดขอบเวทีแบบที่คาดไม่ถึงแล้ว ยังได้แดนซ์มันส์ ๆ ไปกับเพลย์ลิสต์สุดแซ่บ! จาก TRASHER BANGKOK เรียกว่าการันตีงานนี้เป็นปฏิบัติการระเบิดความสนุกมันส์เหนือผืนน้ำกลางเมืองพัทยาที่ทุกคนไม่สามารถนั่งนิ่ง ๆ หรือยืนเฉย ๆ ได้อย่างแน่นอน”

ด้าน อ้อม พิยดา ขอบคุณสปอนเซอร์และมีเดียพาร์ทเนอร์ทุกรายที่ให้การสนับสนุนจัดกิจกรรมในครั้งนี้อย่างท่วมท้น โดยเฉพาะชาว Flex ที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ทำเอาบัตรเข้างานฯ หมดเกลี้ยงทั้งสองครั้งที่ประกาศแจกบัตรฟรี! 

Artistสำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรอยู่ในมือ ขอย้ำว่าไม่มีเปิดขายบัตรเหมือนคอนเสิร์ตอื่น ๆ แต่แจกฟรี! เท่านั้น สามารถติดตามรับฟังกติกาและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Flex104.5 หรือแอปพลิเคชัน FlexConnect ส่วนใครที่ได้สิทธิ์รับบัตรแล้ว อย่าลืม! มาระเบิดความสนุกมันส์ไปด้วยกัน ในงาน LEO Presents Flex Aqua Fest วันที่ 24 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็น เป็นต้นไป ณ สวนสนุกโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส พัทยา

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad