สองนักธุรกิจรุ่นใหม่ “เพิร์ท นวิน” และ “ใบปอ" ยิ่งรัก” จับมือสร้างธุรกิจโรงงานผลิตเครื่องดื่มที่เน้น Innovation - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, May 24, 2023

สองนักธุรกิจรุ่นใหม่ “เพิร์ท นวิน” และ “ใบปอ" ยิ่งรัก” จับมือสร้างธุรกิจโรงงานผลิตเครื่องดื่มที่เน้น Innovation


 สองนักธุรกิจรุ่นใหม่ “เพิร์ท นวิน” และ “ใบปอ" ยิ่งรัก” จับมือสร้างธุรกิจโรงงานผลิตเครื่องดื่มที่เน้น Innovation ลงทุนกว่า 100 ล้านบาท


คุณนวิน เหมรัชตานันต์ (เพิร์ท)
นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง จากประสบการณ์หนึ่งในผู้บริหารโรงงาน Cell Nature และ CNA Biotech โรงงานอันดับต้นๆ ของประเทศไทยที่ประสบความสำเร็จอย่างมากกับธุรกิจประเภทผลิตอาหารเสริมมากกว่า 12 ปี และ คุณยิ่งรัก พัวถาวรสกุล (ใบปอ) สาวสวยรุ่นใหม่ทายาทตระกูลนักธุรกิจชื่อดังในตลาดหลักทรัพย์ อย่าง คุณกิตติ พัวถาวรสกุล ผู้บริหาร CMO Public Company, NCL Logistics 


นอกจากนี้ทั้งคู่ยังร่วมลงทุนธุรกิจ Qualitech PCL บริษัทเกี่ยวกับการทดสอบ ตรวจสอบ NDT Inspection และตรวจท่อน้ำมันมาก่อนหน้านี้ และตอนนี้ทั้งคู่จับมือกันสร้างอีกหนึ่งธุรกิจโรงงาน CellMed Biotech รายผลิตใหม่ที่รับผลิตเครื่องดื่ม Ready to drink ทุกรูปแบบกว่า 100 ล้านบาท ด้วยอยากสร้างโรงงานในเครือ Cell Nature ให้พร้อมตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้าแบบครบวงจร ทั้งอาหารเสริม เครื่องสำอาง สกินแคร์ และเครื่องดื่มคุณ เพิร์ท นวิน
ด้วยความชอบทางด้านการทำธุรกิจและการตลาดตั้งแต่เด็กๆ ทำให้เริ่มเรียนรู้ธุรกิจและศึกษาต่อจากที่บ้าน สู่นักธุรกิจหนุ่มที่สร้างธุรกิจของตัวเอง และ คุณ ใบปอ ยิ่งรัก สาวสวยดีกรีนักบัญชีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ชอบศึกษาเรื่องความสวยความงาม และการบริหารธุรกิจที่เห็นจากคุณพ่อและคุณแม่ที่ประสบความสำเร็จในเส้นทางนี้ ทั้งคู่จึงอยากสร้างธุรกิจในแบบของตัวเอง ที่บริหารและสร้างธุรกิจในแบบคนรุ่นใหม่ ที่เข้าใจคนรุ่นใหม่ด้วยกัน 


“เราไม่อยากเป็นแค่โรงงานที่รับผลิต แต่เราอยากเป็นเหมือนเพื่อนคู่คิดในการสร้างแบรนด์ให้กับลูกค้าของเราทุกคน ทำแบรนด์แล้วต้องขายได้ มีแนวทาง เทรนด์ต่างๆ ให้ลูกค้าอย่างชัดเจน ทั้งเรื่องสารสกัดที่ใช้ รวมถึงนวัตกรรมต่างๆ ต้องดีที่สุด”


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Instagram : Cellmedbiotech 

Facebook : Cellmed Biotech Thailand 

Tiktok : Cellmedbiotech

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad