โลตัส ขึ้นแท่น ติดอันดับ 1 ใน 50 บริษัทในฝันที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานด้วยมากที่สุดในปี 2023 - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, January 29, 2023

โลตัส ขึ้นแท่น ติดอันดับ 1 ใน 50 บริษัทในฝันที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานด้วยมากที่สุดในปี 2023


โลตัส ขึ้นแท่น ติดอันดับ 1 ใน 50 บริษัทในฝันที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานด้วยมากที่สุดในปี 2023 สะท้อนความสำเร็จของวัฒธรรมองค์กรแบบ SMART ที่ถูกใจคนรุ่นใหม่โลตัส
รับอีกรางวัลที่สะท้อนแบรนด์นายจ้างที่แข็งแกร่ง ติดโพล หนึ่งใน 50 อันดับบริษัทในฝันที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานด้วยมากที่สุดในปี 2023 (Top 50 Companies in Thailand 2023) จาก WorkVenture ที่ปรึกษาและผู้นำด้านการสร้างแบรนด์นายจ้างให้แก่องค์กรชั้นนำในไทยและผู้ให้บริการแพลตฟอร์มค้นหางานที่หลายคนรู้จัก ซึ่งจัดอันดับจากการสำรวจออนไลน์กับคนรุ่นใหม่ในช่วงอายุ 20-35 ปี จำนวนกว่า 10,000 คน สะท้อนความสำเร็จของโลตัส ในด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลที่มีประสิทธิภาพและตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ จากวัฒนธรรมองค์กรแบบ SMART สร้างบรรยากาศและประสบการณ์ดี ๆ ในการทำงาน สนับสนุนความหลากหลายและการมีส่วนร่วมของเพื่อนพนักงาน เงินเดือนที่ตอบโจทย์ และสวัสดิการที่ยืดหยุ่นตามความต้องการแต่ละบุคคล พร้อมรูปแบบการทำงานที่ เน้นประสิทธิภาพ ตรงใจคนรุ่นใหม่ และยังมีโปรแกรมพัฒนาบุคคลที่ส่งเสริมความก้าวหน้าของคนรุ่นใหม่ เช่น โครงการเถ้าแก่น้อย (Management Trainee) ที่เป็นโครงการพัฒนาผู้นำรุ่นใหม่ผ่านการลงมือทำธุรกิจจริงในระยะเวลา 6 เดือน


ด้วยการพัฒนาธุรกิจที่ไม่หยุดนิ่งของโลตัส จึงสามารถสร้างโอกาสการเติบโตขยายสายงานให้คนรุ่นใหม่ได้ เช่น งานด้าน Online to Offline (O2O) เชื่อมต่อประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อของสาขากว่า 2,600 แห่งทั่วประเทศและแพลทฟอร์มออนไลน์ การเดินหน้าผลักดัน SMART Community Center เปิดสาขาใหม่และยกระดับสาขาเดิมอย่างต่อเนื่อง ส่งมอบประสบการณ์แบบสมาร์ทและพัฒนารูปแบบสาขาให้แตกต่างกันตามความต้องการของแต่ละชุมชน


นอกจากความสำเร็จนี้ ปี 2023 โลตัส ยังได้รับรางวัลระดับสากล Top Employer 2023 in Thailand นายจ้างดีเด่นประจำประเทศไทย จาก Top Employers Institute ประเทศเนเธอร์แลนด์ อีกด้วย สะท้อนการเป็นแบรนด์นายจ้างที่ได้รับการยอมรับทั้งในประเทศไทยและเวทีนานาชาติ

สำหรับคนรุ่นใหม่ที่สนใจเข้าร่วมโครงการพัฒนาผู้นำรุ่นใหม่ของโลตัส สามารถสมัครได้ทาง https://www.futureleaderml.com/

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad