มูลนิธิรักกัน เราทำได้ มอบทุนสนับสนุนปรับปรุงห้องผู้ป่วยวิกฤติ รพ.ราชพิพัฒน์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, July 29, 2022

มูลนิธิรักกัน เราทำได้ มอบทุนสนับสนุนปรับปรุงห้องผู้ป่วยวิกฤติ รพ.ราชพิพัฒน์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร


มูลนิธิรักกัน เราทำได้ มอบทุนสนับสนุนปรับปรุงห้องผู้ป่วยวิกฤติ รพ.ราชพิพัฒน์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร

 

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ประธานมูลนิธิรักกัน เราทำได้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัท

ซีแอนด์จี เอ็นไวรอนเมนทอล โปรเท็คชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดำเนินโครงการโรงกำจัดขยะผลิตไฟฟ้าเพื่อสิ่งแวดล้อมหนองแขม ขนาด 500 ตันต่อวัน และ1,000 ตันต่อวัน มอบเงินจำนวน 2,000,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลราชพิพัฒน์ ในการก่อสร้าง/ปรับปรุง การขยายบริการทางการแพทย์ ปรับปรุงห้องผู้ป่วยวิกฤติ และหอผู้ป่วยวิกฤติเด็ก รวมถึงส่วนงานอื่นๆ เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ รวมทั้งเสริมสร้างสุขภาวะและคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับประชาชน โดยมี นพ.อรรถพล เกิดอรุณสุขศรี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลราชพิพัฒน์ และคณะเป็นผู้แทนรับมอบ ณ ห้องศิลปนิทรรศมารศี วังสวนผักกาด

 

ทั้งนี้ บริษัท ซีแอนด์จี เอ็นไวรอนเมนทอล โปรเท็คชั่น (ประเทศไทย) จำกัด สนับสนุนเงินดังกล่าวผ่านมูลนิธิรักกัน เราทำได้ เพื่อดำเนินโครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตให้กับชุมชนรอบโรงกำจัดขยะฯ ในการนี้ โรงพยาบาลราชพิพัฒน์ ตั้งอยู่ในพื้นที่รัศมีการดูแล ซึ่งบริษัทได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง โดยสนับสนุนงานด้านสาธารณสุขของประชาชน และชุมชนให้ครอบคลุมทั่วถึงมากยิ่งขึ้น

 

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทฯ ได้รับโล่รางวัลแพลตตินัม และประกาศเกียรติคุณด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อม ของกระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคม โดยมีพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นผู้มอบให้ ทั้งนี้รางวัลดังกล่าว เป็นรางวัลสูงสุดของการคัดเลือกในครั้งนี้ จากจำนวนสถานประกอบการ กว่า 600,000 แห่ง  ที่ดำเนินการ โดย บริษัท ซีแอนด์จี เอ็นไวรอนเมนทอล โปรเท็คชั่น (ประเทศไทย) จำกัด นับเป็นโรงกำจัดขยะแห่งเดียวที่ได้รับรางวัลนี้ ซึ่งตอกย้ำถึงมาตรฐานการดำเนินงานตามหลักธรรมาภิบาล ที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม เศรษฐกิจ และการพัฒนาคุณภาพชีวิตของชุมชนและมาตรฐานการประกอบอุตสาหกรรมในประเทศไทยและระดับสากลได้เป็นอย่างดี
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad