ครั้งแรกในเมืองไทย พบสุดยอด “นักกระบวนกร” จากฟินแลนด์ ในงานสัมมนา "The Secret of Effective Facilitation from Finland" หัวใจในการเป็นกระบวนกรที่ทรงพลังและประสบความสำเร็จ - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, October 21, 2022

ครั้งแรกในเมืองไทย พบสุดยอด “นักกระบวนกร” จากฟินแลนด์ ในงานสัมมนา "The Secret of Effective Facilitation from Finland" หัวใจในการเป็นกระบวนกรที่ทรงพลังและประสบความสำเร็จ


คุณนุชรี ยงมั่นคงกุล (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง บริษัทดี ริพเพิล จำกัด และคนไทยคนแรกที่ได้รับการรับรองการเป็นกระบวนกรตามเทคนิคของ Grape People ประเทศฟินแลนด์ จัดสัมมนา "The Secret of Effective Facilitation from Finland” หัวใจในการเป็นกระบวนกรที่ทรงพลังและประสบความสำเร็จ ได้รับเกียรติจาก คุณเพเพ่ นุมมิ (ซ้ายสุด)
Grape People ประเทศฟินแลนด์หนึ่งในประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีระบบการศึกษาดีที่สุดในโลก เป็นวิทยากรให้คนไทยทดลองเรียนเป็นกลุ่มแรก โดยมี รศ.ดร.สิงหนาท น้อมเนียน (ที่3จากขวา) สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย ม.มหิดล,นายกสมาคมครูผู้สอนภาษาอังกฤษแห่งประเทศไทย (Thailand TESOL) เข้าร่วมสัมมนา งานนี้ยังมอบรายได้ส่วนหนึ่งสนับสนุนโครงการ EDeaf โครงการจิตอาสาเพื่อลดความเหลื่อมล้ำ เพิ่มช่องทางการศึกษาให้กลุ่มน้อง ๆ หูหนวก จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ที่ห้องประชุมโรงแรมอวานิ สุขุมวิท

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad