‘ปราง-กัญญ์ณรัณ มงลง ต่อสัญญาพรีเซ็นเตอร์ “เจ้านาง” ปี 2 พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แป้งพัฟเจ้านาง 2 ชั้น ในงาน “CHAONANG Beyond grateful” - Siam Daily

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, December 28, 2022

‘ปราง-กัญญ์ณรัณ มงลง ต่อสัญญาพรีเซ็นเตอร์ “เจ้านาง” ปี 2 พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แป้งพัฟเจ้านาง 2 ชั้น ในงาน “CHAONANG Beyond grateful”

    อลังการส่งท้ายปี 2022 เมื่อ เจ้านาง (CHAONANG) แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไทยที่ตอบโจทย์ความงาม เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิง ได้เนรมิตงาน “CHAONANG Beyond grateful” ฉลองครบรอบ 6 ปี พร้อมฉลองยอดขาย 1 ล้านตลับ โดยประกาศต่อสัญญพรีเซ็นเตอร์สาวหน้าหวาน ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล เป็นปีที่ 2 ในผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด แป้งพัฟ เจ้านาง 2 ชั้น มั่นใจ 2 เท่า ตอกย้ำภาพลักษณ์เครื่องสำอางคุณภาพดีที่ครองใจสาวไทยเเละสาวเอเชีย เดินหน้าส่งต่อความสุขคืนกำไรลูกค้าด้วยแคมเปญพิเศษ “เจ้านางสายเปย์ ชวนช้อปแป้งพัฟ ลุ้นรับรางวัลใหญ่” แจกรางวัลใหญ่ รถยนต์ ORA Good Cat สร้อยคอทองคำ โทรศัพท์ไอโฟน 13 และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่าล้านบาท ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องบอลรูมวิภาวดี C โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว ที่ผ่านมา

    


พร้อมกันนี้ เจ้านาง ยังคงเดินหน้าส่งต่อความสุขคืนกำไรให้ลูกค้าส่งท้ายปีเพื่อแสดงความขอบคุณที่สนับสนุนกันมาตลอด ด้วยการจัดแคมเปญพิเศษ “เจ้านางสายเปย์ ชวนช้อปแป้งพัฟ ลุ้นรับรางวัลใหญ่” โดยได้จัดขึ้น 2 ครั้ง ได้แก่แคมเปญครั้งที่ 1 : ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม - 25 ธันวาคม 2565 เพียงซื้อแป้งพัฟเจ้านาง รุ่นใดก็ได้ที่มี QR code ก็สามารถลุ้นรับ iPhone13 ทุกเดือน และเซตเครื่องสำอางจากเจ้านางมูลค่า 7,500 บาท และลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat มูลค่ากว่าล้านบาท โดยประกาศผลในวันที่ 26 ธันวาคม 2565

  

 แคมเปญครั้งที่ 2 : ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2565 – 27 กุมภาพันธ์ 2566 เพียงซื้อแป้งพัฟเจ้านาง รุ่นใดก็ได้ ที่มี QR code ก็สามารถลุ้นรับรางวัล ทองคำแท่ง 1 บาท เดือนละ 1 รางวัล และเซตของขวัญเครื่องสำอางเจ้านาง เดือนละ 5 รางวัล โดยจะจับรางวัลในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 (เจ้านางเดย์)

    

ปราง-กัญญ์ณรัณ กล่าวว่า “วันนี้ปรางค์ดีใจมากค่ะที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานในวันนี้ และขอขอบคุณแบรนด์เจ้านางที่เลือกปรางให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ต่อเป็นปีที่ 2  ปรางเองก็ต้องการที่จะมีส่วนร่วมในการที่จะช่วยผลักดันแบรนด์ไทยให้ทุกคนได้รู้จักมากขึ้น ปรางอยากให้คนทั่วโลกรับรู้ว่าที่ประเทศไทยยังมีอะไรดีๆ อีกมากมาย นอกจากวัฒนธรรมหรืออาหาร แล้วตอนนี้เจ้านางมีการจัดแคมเปญพิเศษ “เจ้านางสายเปย์ ชวนช้อปแป้งพัฟ ลุ้นรับรางวัลใหญ่” คืนกำไรให้ลูกค้า มีแจกรางวัลมากมาย รวมมูลค่ากว่าล้านบาท อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญฯ นี้และลุ้นรับรางวัลกันเยอะๆ นะคะ”

    

ภายในงานยังได้เหล่าบล็อกเกอร์ และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังตบเท้าร่วมงานแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง อาทิ Sp Saypan , นางพญาปลวก , Soundtiss , Bew waraporn, เนสตี้ สไปร์ทซี่ , mesaran, pearkwan, seki , premepromt, iceamore, เมียหมอขอรีวิว และครบเครื่องเรื่องผู้หญิง

    

ผู้สนใจผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์คุณภาพสูง พิถีพิถันทุกขั้นตอนก่อนถึงมือลูกค้า สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ในจุดจำหน่ายชั้นนำมากมายและสั่งซื้อออนไลน์ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.chaonangthailand.com FACEBOOK : chaonangthailand LINE : @Chaonangthailand หรือโทรสอบถามได้ที่ 099-289-6963


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad